5 nhân vật tóc trắng đẹp ma mị nhất Hollywood: Chàng Draco của Harry Potter quyến rũ là vậy cũng phải ngậm ngùi thua xa cái tên cuối này! - Doanh Nghiệp Việt Nam

Doanh Nghiệp | 1 tuần trước

Phim Hollywood đã mang đến những nhân vật đẹp ma mị với mái tóc trắng muốt đầy quyến rũ, càng nhìn càng thấy mê.

Màu tóc trắng thường được liên kết với những nhân vật đã có tuổi, nhưng đôi khi cũng là "dấu hiệu" cho thấy sự ma mị, bí ẩn và quyến rũ trên phim. Không chỉ trong phim cổ trang Trung Quốc, ngay cả Hollywood cũng từng có rất nhiều nhân vật đình đám sở hữu màu tóc trắng huyền bí - và tất cả trong số họ đều vô cùng đặc biệt. Đây chính là những nhân vật tóc trắng khiến khán giả phải rung động nhất trên phim Âu - Mỹ.

5. Draco Malfoy - Harry Potter

Nhân vật bị coi là phản diện nhưng lại được yêu thích vô cùng ở Harry Potter chính là anh chàng Draco Malfoy. Màu tóc trắng/vàng luôn khiến Draco nổi bật trong đám đông, đối lập với những nhân vật chính. Về sau, mái tóc đặc trưng của gia tộc Malfoy này cũng ẩn dụ cho "lời nguyền", gánh nặng mà Draco phải mang trên lưng. Tất nhiên, tài tử Tom Felcon cũng quá là hợp với kiểu tóc này.

4. Nữ hoàng trắng - Alice in Wonderland

Không xuất hiện nhiều trong 2 phần Alice in Wonderland, thế nhưng nữ minh tinh luôn "chặt đẹp" mọi khung hình với mái tóc trắng muốt, bồng bềnh của mình. Vẻ đẹp của nhân vật càng thêm ma mị với màu son đỏ chót.

3. Spike - Buffy the Vampire Slayer

"Nam thần" Spike trong bộ phim kinh điển Buffy the Vampire Slayer do tài tử James Marsters đã khiến bao con tim phải xao xuyến. Vẻ đẹp lãng tử, có phần "nguy hiểm" của chàng có lẽ đều là nhờ công mái tóc.

2. Daenerys Targaryen -

Được nhiều người bình chọn là "nhân vật tóc trắng đẹp nhất Hollywood" trên IMDb, Daenerys Targaryen thực sự sở hữu nhan sắc vượt trội. Nữ minh tinh Emilia Clarke không chỉ thể hiện được vẻ đẹp mong manh của nhân vật mà còn sexy đến không tưởng, khiến khán giả suốt bao nhiêu năm đều phải mê mệt.

1. Thranduil - The Hobbit

Trong loạt phim The Hobbit thuộc thế giới The Lord of the Rings, nhân vật Thranduil được thể hiện bởi tài tử Lee Pace. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp đến nao lòng, vị vua tộc tiên này còn sở hữu mái tóc dài trắng toát, nhìn đã thấy một sự trang nhã đến nao lòng.

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/5-nhan-vat-toc-trang-dep-ma-mi-nhat-hollywood-chang-draco-cua-harry-potter-quyen-ru-la-vay-cung-phai-ngam-ngui-thua-xa-cai-ten-cuoi-nay/20220114105543925

Bình luận / 0