Angelina Jolie bị gió thổi tốc váy, lộ đôi chân gầy guộc đáng lo ngại - Báo Tiền Phong

Tiền Phong | 1 tháng trước

Ở tuổi 46, Angelina Jolie lộ rõ dấu vết tuổi tác, ngày càng gầy gò đáng báo động.

Sau Paris, Angelina Jolie chọn Venice (Italia) là điểm đến tiếp theo cho kỳ nghỉ châu Âu cùng các con.

Cô được nhìn thấy cùng con gái Shiloh đi dạo phố. Như thường lệ, "đả nữ" Hollywood mặc áo măng tô bên ngoài váy dài nhẹ nhàng, nữ tính. Shiloh cũng mặc phong cách tomboy quen thuộc. Cô bé gây bất ngờ khi cao hơn mẹ dù mới 15 tuổi. Được biết, Angelina cao 1m69.

Cánh săn ảnh chụp được khoảnh khắc ngôi sao "Salt" bị gió thổi tốc váy, lộ đôi chân xương xẩu đáng lo ngại.

Sau đó, vợ cũ Brad Pitt tách các con để thăm thú phố xá cùng một người bạn. Nữ diễn viên 46 tuổi mặc chiếc váy xám rộng phủ kín người từ cổ đến mắt cá chân, chỉ lộ phần xương quai xanh gầy gò.

Sau khi cắt bỏ tuyến vú ngừa ung thư năm 2013, Angelina ngày càng tụt dốc nhan sắc. Cô thường bị nhận xét là gầy quá mức, trông thiếu sức sống.

Có lẽ đó là lý do mỗi lần xuất hiện nơi công cộng, người đẹp 7x luôn mặc trang phục "kín cổng cao tường" để che đi cơ thể "da bọc xương".

Vẫn giữ được đường nét mỹ nhân, nhưng gương mặc hốc hác, lộ xương gò má cao.

Từng đẹp nức tiếng, Angelina không thể chống lại được quy luật lão hóa.

Tuy vậy, càng lớn tuổi, Angelina càng toát lên khí chất dịu dàng, điềm tĩnh, khác hẳn với quá khứ nổi loạn thuở đôi mươi. Gần đây, người đẹp đã lật ngược tình thế, hủy bỏ được quyền nuôi con chung với chồng cũ Brad Pitt.

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/angelina-jolie-bi-gio-thoi-toc-vay-lo-doi-chan-gay-guoc-dang-lo-ngai-post1361213.tpo

Bình luận / 0