Angelina Jolie: 'Làm việc với Ma Dong Seok như một giấc mơ' - Báo Pháp Luật Việt Nam

Pháp Luật VN | 1 tháng trước

Nữ diễn viên nổi tiếng Angelina Jolie nói về màn hợp tác với tài tử xứ Hàn - Ma Dong Seok trong phim điện ảnh 'Eternals'.

Angelina Jolie và Ma Dong Seok thân thiết sau khi đóng chung “Eternals”.

“Eternals” là "bom tấn" điện ảnh do nữ đạo diễn người Trung Quốc - Chloe Zhao thực hiện. Phim là câu chuyện chủng loài cùng tên trong truyện tranh Marvel Comics ra mắt độc giả từ năm 1976 với sự quy tụ dàn diễn viên đa sắc tộc trên khắp thế giới.

Trong phim, Angelina Jolie vào vai nhân vật Thena, một nữ chiến binh sống nhiều thế kỷ, có kỹ năng chiến đấu cừ khôi. Nhân vật của cô thuộc chủng loài Eternal, sẽ chống lại chủng loài ác độc là Deviant để cứu nhân loại. Trong khi đó, tài tử đình đám xứ Hàn - Ma Dong Seok đảm nhận vai Gilgamesh, một siêu anh hùng có sức mạnh cạnh tranh với Thor và Hercules.

Tại buổi họp báo ra mắt phim, Ma Dong Seok chia sẻ với Naver, anh rất biết ơn và vui mừng vì được trở thành một phần của "vũ trụ Marvel". Với anh, tác phẩm lần này là một khởi đầu mới và vô cùng ý nghĩa. Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng bày tỏ tình cảm của mình với Angelina Jolie và Salma Hayek vì họ mang đến cho anh cảm giác thân thuộc.

Bộ đôi diễn viên trên thảm đỏ ra mắt phim. Ảnh: AFP.

“Tôi chỉ gặp các diễn viên khác một hoặc hai lần trước khi chúng tôi bắt đầu quay phim, nhưng chúng tôi nhanh chóng trở thành một gia đình. Giống như những người bạn tốt hay những thành viên trong gia đình, chúng tôi luôn quan tâm đến nhau trong suốt quá trình quay phim. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời và tôi nghĩ những yếu tố đó cũng được ghi lại trong phim”.

Cũng theo "ông chú cơ bắp" nổi tiếng xứ Hàn, Angelina Jolie là một siêu sao toàn cầu, nhưng anh có cảm giác như cả hai là những người bạn đã biết nhau từ rất lâu. “Angelina Jolie là một người đáng kinh ngạc và là một nữ diễn viên tuyệt vời. Cô ấy cũng là một người thực sự tốt, luôn quan tâm và tạo điều kiện cho các diễn viên khác diễn xuất thoải mái. Tôi rất biết ơn khi Angelina Jolie nói rằng cô ấy là một fan và đã xem các tác phẩm trước đây của mình”.

Riêng với Angelina Jolie, nữ diễn viên bày tỏ: “Làm việc với Ma Dong Seok giống như một giấc mơ. Tôi là một fan của anh ấy. Việc chúng tôi cùng nhau quay các cảnh hành động là một trải nghiệm không thể tin được”.

“Eternals” dự kiến chiếu tại Hàn Quốc vào ngày 3/11 và tại Mỹ vào ngày 5/11.

Nguồn Pháp Luật VN: https://baophapluat.vn/angelina-jolie-lam-viec-voi-ma-dong-seok-nhu-mot-giac-mo-post418183.html

Bình luận / 0