Bạn trai Megan Fox tăng cường an ninh sau vụ ẩu đả với Conor McGregor - Zing - Tri thức trực tuyến

Zing | 1 tuần trước

Để tránh nguy cơ tiếp tục bị Conor McGregor gây sự, Machine Gun Kelly đã thuê thêm vệ sĩ.

Theo Daily Mail, Machine Gun Kelly (MGK) đã tăng cường an ninh sau vụ xô xát với Conor McGregor trên thảm đỏ MTV VMAs, ngày 13/9. Từ thời điểm này, khi ra ngoài, anh được hộ tống và đảm bảo an toàn bởi một nhóm vệ sĩ.

Nguồn tin chia sẻ rằng MGK muốn "con đường của anh đi không bao giờ bị chặn lại sau sự việc vừa qua".

Bạn trai Megan Fox vẫn giữ im lặng về vụ hỗn loạn. Tuy nhiên, Metro cho hay MGK thực tế không muốn chạm mặt võ sĩ 33 tuổi vì trong quá khứ McGregor đã tuyên bố không đúng về MGK.

"MGK không hâm mộ McGregor như những bình luận mà võ sĩ đã nói trước kia. Vì vậy, MGK cho rằng sẽ là chuyện tồi nếu cả hai chụp ảnh cùng nhau. McGregor đến MTV VMAs 2021 để gặp gỡ những người nổi tiếng khác, nhưng hành động và chia sẻ nhạy cảm của anh ấy lại không phù hợp", nguồn tin nói.

Machine Gun Kelly huy động thêm vệ sĩ sau vụ xô xát với Conor McGregor. Ảnh: CNN.

Trả lời phóng viên Entertainment Tonight, McGregor phủ nhận tấn công MGK do bị từ chối chụp ảnh chung. Còn với MGK, nam rapper đã có hành động đập micro khi được phóng viên Variety tiếp cận và hỏi về mâu thuẫn với võ sĩ tai tiếng.

Trước đó, khi xô xát xảy ra, Megan Fox đã chen vào giữa MGK và McGregor để căn ngăn. Sau đó cô vòng tay ôm lấy MGK và kéo bạn trai ra khỏi đám đông.

Nhân chứng cho biết võ sĩ người Ireland tại thời điểm tấn công MGK đang phải di chuyển bằng gậy vì anh bị chấn thương từ trận đấu gần đây. McGregor cố tiếp cận, hất cốc nước vào người MGK.

Trên Instagram, MGK không hề nhắc đến vụ xô xát. Anh chỉ cập nhật hình ảnh thân mật với bạn gái. Anh bày tỏ hạnh phúc khi My Ex's Best Friend chiến thắng hạng mục Ca khúc alternative xuất sắc tại MTV VMAs năm nay.

Quốc Minh

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/ban-trai-megan-fox-tang-cuong-an-ninh-sau-vu-au-da-voi-conor-mcgregor-post1263122.html

Bình luận / 0