Bắt giữ nghi phạm liên quan đến vụ nổ súng giết người tại Đồng Nai - Báo Pháp Luật Việt Nam

Pháp Luật VN | 1 tháng trước

Tối 28/6, Công an tỉnh Đồng Nai bắt giữ nghi phạm liên quan đến vụ nổ súng làm một người chết trước cổng chợ Tân Phong, TP. Biên Hòa.

Lực lượng chức năng tiến hành khám xét nhà của nghi phạm Trương Khắc Kiệt

Nghi phạm bị bắt giữ là Trương Khắc Kiệt (SN 2003, Đồng Nai). Lực lượng chức năng đã tiến hành đưa Kiệt về nhà riêng tại KP 4, phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa để khám xét trước sự chứng kiến của gia đình.

Tại đây, mẹ của Kiệt cho biết, Kiệt mới học hết lớp 9, sau đó theo học nghề nhưng cũng bỏ học, vì bị bố la mắng nên đã bỏ nhà đi không về trong một thời gian dài.

Trương Khắc Kiệt tại trụ sở công an

Trước đó, vào khoảng 1h ngày 27/6, trước cổng Chợ Tân Phong thuộc KP2, phường Tân Phong, đường Nguyễn Ái Quốc, TP. Biên Hòa đã xảy ra vụ giết người bằng súng chưa rõ nguyên nhân.

Hiện trường vụ án.

Nam nạn nhân được xác định tên P.L.T.S (sinh năm 2005, HKTT, KP4, phường Quang Vinh, TP. Biên Hòa) bị bắn 1 phát đạn (súng Hoa cải) trúng vào vị trí hông sườn phía bên trái. Sau khi nghe tiếng nổ lớn, người dân khu vực gần đó đã đưa anh S đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai nhưng nạn nhân tử vong sau đó.

Cơ quan chức năng vẫn tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Nguồn Pháp Luật VN: https://baophapluat.vn/bat-giu-nghi-pham-lien-quan-den-vu-no-sung-giet-nguoi-tai-dong-nai-post452971.html

Bình luận / 0