Bắt 'tú ông' 21 tuổi điều gái mại dâm giá 6 triệu đồng/lượt ở Hà Nội

Pháp Luật Net | 1 tuần trước

Sau khi khách chốt 'đơn', chuyển khoản tiền đặt cọc, Sơn hướng dẫn khách 'làng chơi' đi đến các khách sạn, nhà nghỉ rồi sẽ 'điều' gái mại dâm đến phục vụ.

Ngày 11/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam đối với Lê Văn Sơn (SN 1998, trú tại xã Tuân Chính, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc) về hành vi 'Môi giới mại dâm'.

Tại cơ quan công an, Sơn khai nhận đã thỏa thuận ít nhất với 2 người đàn ông giá mua dâm lần lượt là 3 triệu đồng và 6 triệu đồng/lượt. Sau khi đã chốt “đơn”, chuyển khoản tiền đặt cọc, Sơn hướng dẫn khách "làng chơi" đi đến các khách sạn, nhà nghỉ rồi sẽ "điều" gái mại dâm đến phục vụ.

Đối tượng Lê Văn Sơn.

Trước đó, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra hành chính tại một nhà nghỉ trên phố Triều Khúc (phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân) và phát hiện đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Cũng thời điểm, tổ công tác cũng phát hiện tại khách sạn ở phường Hạ Đình (quận Thanh Xuân) có đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Tại cơ quan công an, 2 người đàn ông mua dâm khai đã được 1 nam giới sử dụng Facebook môi giới mại dâm. Theo đó, người này đã thỏa thuận với 2 người đàn ông giá mua dâm lần lượt là 3 triệu đồng và 6 triệu đồng/lượt. Sau khi thỏa thuận xong, "tú ông" hướng dẫn 2 người đàn ông di chuyển đến các khách sạn, nhà nghỉ và '"điều" gái bán dâm đến phục vụ. Khi đang mua bán dâm thì các đối tượng bị cơ quan công an bắt giữ.

Mở rộng điều tra, Công an quận Thanh Xuân đã làm rõ đối tượng nam giới có nick facebook để môi giới mại dâm là Lê Văn Sơn. Cơ quan điều tra đã tiến hành triệu tập Sơn đến trụ sở để làm rõ.

Bích Liên (T/h)

Nguồn Pháp Luật Net: https://phapluatnet.nguoiduatin.vn/phap-luat/bat-tu-ong-21-tuoi-dieu-gai-mai-dam-gia-6-trieu-dongluot-o-ha-noi-56995.html

Bình luận / 0