BB Trần mặn mòi thế này mà vẫn bị 'gạch tên' khỏi Running Man Vietnam mùa 2!

Tổ Quốc | 1 tháng trước

Được coi là 'thánh chơi dơ' khó thay thế và luôn lăn xả hết mình trong mọi cuộc chơi, ấy thế mà BB Trần lại phải ngồi nhà, không thể nhập vai 'phản bội' trong mùa 2 Running Man Vietnam.

Với những màn thể hiện xuất sắc ở Running Man Vietnam mùa 1, BB Trần cùng với Trấn Thành có thể nói là hai cái tên đem lại nhiều tiếng cười nhất cho khán giả. Được mệnh danh là "truyền nhân" của Lee Kwang Soo phiên bản Hàn, BB Trần đảm nhiệm vai trò của "thánh phản bội", "thánh chơi dơ" của Chạy Đi Chờ Chi. Vì vậy, đối với nhiều khán giả, sự vắng mặt của anh trong mùa 2 là thiếu hụt khó lòng khỏa lấp.

Ở mùa 1, BB Trần chính là người khơi mào cho các cuộc chiến thêm phần căng thẳng và gay cấn. Đúng như cái tên "thánh chơi dơ", anh chàng hết lần đến lần mưu kế khiến đối phương thua đau đớn.

Nhân tố khiến Running Man thêm phần hấp dẫn lại bất ngờ bị "gạch tên" trong mùa 2

BB Trần thể hiện sự thông minh và năng khiếu giải trí thượng thừa của mình khi có rất nhiều tuyệt chiêu chơi dơ đỉnh cao.

Anh là người mở ra kỷ nguyên "phản bội" trong Running Man Vietnam

Cách bảo vệ bảng tên để không ai có thể xâm phạm: Dùng khăn trải bàn đến khăn tắm để làm "áo giáp" che chắn

Không chỉ có chiến thuật "chơi dơ" kỳ tài, khả năng ăn nói lanh lợi của BB Trần cũng được kích hoạt triệt để. Không ít lần nhờ tài thuyết phục đối phương mà anh chàng dễ dàng cho đối thủ vào tròng. Hai người đã từng bị BB Trần dùng lời lẽ thuyết phục thành công là Jun Phạm và Liên Bỉnh Phát.

Hai "con mồi" dễ dàng bị lời lẽ ngon ngọt của BB Trần tấn công

Đã vậy, anh chàng còn tinh nhạy thu thập thông tin của đồng đội từ nhân vật "nai tơ" – chính là tài xế taxi

Nhưng rồi chơi lắm cũng có ngày gặp ma, "bậc thầy phản bội" BB Trần đã phải ăn trái đắng khi bị khách mời Khởi My, Đông Nhi xé bảng tên. Các "mầm non phản bội" khác như Ngô Kiến Huy, Jun Phạm cũng đã có cơ hội để trừng trị BB.

Trong mùa đầu tiên, BB Trần cùng Ngô Kiến Huy là cặp đôi nhận được nhiều sự yêu thích, "đẩy thuyền" cực mạnh bởi cả hai hay gọi yêu đối phương bằng vợ, chồng. Bên cạnh đó là những màn tương tác đáng yêu nhưng không kém phần hài hước từ bộ đôi.

Sau khi đội hình mùa 2 được công bố, BB cũng chia sẻ tin nhắn từ đồng đội cũ: Ninh Dương Lan Ngọc vẫn nhớ BB, còn Liên Bỉnh Phát không dám nhắc vì sợ BB buồn. Điều này càng cho thấy vị trí mà BB Trần để lại trong lòng mọi người là không thể thay thế và lãng quên.

Ảnh: Sưu tầm

Nguồn Tổ Quốc: https://toquoc.vn/bb-tran-man-moi-the-nay-ma-van-bi-gach-ten-khoi-running-man-vietnam-mua-2-220219534050727.htm

Bình luận / 0