BMW X3 2021 phiên bản nâng cấp rò rỉ hình ảnh trước ngày ra mắt

Quảng Ninh | 4 ngày trước

Phiên bản nâng cấp của BMW X3 dự kiến sẽ ra mắt trong năm nay đã bất ngờ bị rò rỉ hình ảnh trên mạng Internet. Bức ảnh được đăng tải trên trang web của BMW Tây Ban Nha cho thấy BMW X3 2021 nhận được một loạt thay đổi về thiết kế cùng la-zăng và màu sơn ngoại thất hoàn toàn mới.

Mặc dù chúng ta không nhìn rõ những thay đổi ở cản trước nhưng có thể mong đợi đèn pha LED cùng với cụm đèn hậu của BMW X3 2021 sẽ có đồ họa chiếu sáng mới. Dựa trên những ảnh chụp phiên bản thử nghiệm trước đó có thể thấy xe sẽ vẫn giữ nguyên lưới tản nhiệt hình quả thận kép đặc trưng với kích thước thông thường không phải loại quá khổ cùng các nan dọc.

BMW X3 2021 rò rỉ hình ảnh trước ngày ra mắt

Di chuyển vào khoang cabin, một số báo cáo cho biết màn hình trung tâm sẽ được gia tăng kích thước và có khả năng được trang bị hệ thống thông tin giải trí iDrive mới với Hệ điều hành BMW 8. Tuy nhiên, điều này khó có thể xảy ra do BMW cho biết iDrive 8 sẽ ra mắt trên iX và i4 vào cuối năm nay. Vì vậy, nhiều khả năng X3 nâng cấp sẽ được trang bị hệ thống iDrive 7 vốn đã rất ấn tượng.

BMW X3 chính thức gia nhập cuộc đua phân khúc xe gầm cao hạng sang cỡ nhỏ vào năm 2003 và là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Audi Q5, Mercedes-Benz GLC, Volvo XC60 hay Lexus NX. Với hơn 1,3 triệu xe đã đến tay người dùng toàn cầu trong hai thế hệ trước, BMW X3 là một trong những mẫu xe thành công nhất phân khúc và cũng chính là “gà đẻ trứng vàng” cùa dòng xe X Series tại thị trường Việt Nam.

Tại Việt Nam, BMW X3 được THACO phân phối với 3 phiên bản gồm xDrive20i, xDrive30i xLine và xDrive30i M Sport với hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian tiêu chuẩn, đi kèm giá bán khởi điểm từ hơn 2,2 tỷ đồng.

Theo autodaily.vn

Nguồn Quảng Ninh: http://baoquangninh.com.vn/khoa-hoc-cong-nghe/202105/bmw-x3-2021-phien-ban-nang-cap-ro-ri-hinh-anh-truoc-ngay-ra-mat-2531707/

Bình luận / 0