Cách đánh phấn mắt ngược cho nàng một mí thêm xinh - Doanh Nghiệp Việt Nam

Doanh Nghiệp | 1 tuần trước

Cùng học ngay cách đánh phấn mắt ngược cho nàng một mí thêm xinh và rạng rỡ nhé.

Bước 1: Đánh phấn mắt tiệp màu da

Bước đầu tiên bạn nên chọn phấn mắt tiệp màu da và đánh phân mắt vào phần hốc mắt rồi xuống mí dưới. Bước này vừa tạo khối cho bầu mắt vừa giúp mắt thêm to hơn.

Bước 2: Đánh phấn mắt nâu đậm, kẻ mí mắt trên mỏng và kẻ viền mắt dưới

Sau đó, bạn dùng cọ để quét phấn mắt màu nâu sẫm, đánh phấn mắt theo chiều dọc, kéo một đường kẻ mắt mỏng song song từ đuôi mắt ra, rồi kẻ xuống mí mắt dưới. Kiểu vẻ mắt này giúpđôi mắt có chiều sâu và quyến rũhơnrất nhiều.

Bước 3: Dùng phấn mắt chủ đạo để đánh viền mắt dưới

Tiếp đó, bạn lấy cọ tán phấn mắt màu chủ đạo như màu hồng tím hay màu cam đất. Tán phấn mắt chủ đạo dọc theo bầu mắt dưới mà bạn vừa kẻ, sau đó tán phấn mắt từ đuôi mắt dưới. Phần phấn mắt dưới sẽ trở nên tự nhiên hơn, không bị vón cục.

Bước 4: Kẻ viền mắt dưới màu trắng

Đây chính là bước quan trọng giúp mắt một mí thêm to hơn. Bạn có thể dùng cọ tán kem che khuyết điểm theo vùng tam giác ở gốc mi dưới. Sau đó, bạn kẻ viền mắt dưới màu trắng.

Bước 5: Làm mờ phần quầng thâm dưới mắt

Sau khi kẻ viền mắt dưới màu trắng, bạn hãy lấy bút kẻ lông và bút kẻ mắt màu da để làm mờ phần quầng thâm dưới mắt. Cách này sẽ giúp đôi mặt thêm sáng hơn.

Bước 6: Uốn mi và chuốt mascara

Chỉ cần uốn mi và chuốt mascara là xong!Nếu bạn có hàng mi mỏng thì có thể gắn thêm một sợi mi giả và kẻ viền mi để có hàng mi đẹp hơn. Mắt một mí sẽ biến thành mắt hai mí chỉ trong nháy mắt.

Chúc bạn thành công!

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/cach-danh-phan-mat-nguoc-cho-nang-mot-mi-them-xinh/20220114102109546

Bình luận / 0