CLIP: Làm rõ vụ nữ sinh lớp 7 bị hiếp dâm, đánh đập dã man

Người Lao Động | 1 năm trước

Khi biết được nữ sinh lớp 7 có quan hệ tình dục với bạn trai của mình, T. ghen rồi rủ theo hàng chục người đến đánh nữ sinh này để làm nhục.

Ngày 24-3, thượng tá Lê Văn Đấu - Trưởng Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang - cho biết công an đang tạm giữ hình sự Lê Thanh Trung (ngụ xã Tấn Mỹ, huyện Chợ Mới) để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi "Giao cấu với trẻ em dưới 13 tuổi". Công an cũng đang xác minh nhóm đối tượng có hành vi đánh đập dã man em H.T.D.M (sinh ngày 29-3-2008; ngụ huyện Chợ Mới).

Clip nữ sinh lớp 7 bị đánh hội đồng

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào ngày 25-2, M. cùng với 2 người bạn trai đến nhà của Trung tại xã Tấn Mỹ, huyện Chợ Mới để chơi. Khi đến nơi, M. thấy Trung cùng với nhóm bạn 5 người đang tổ chức nhậu nên nhóm của nữ sinh này vào ngồi cùng.

Đến khoảng 23 giờ cùng ngày, M. nhờ những người bạn trong nhóm chở về nhà nhưng không được đồng ý. Lúc này, Trung kêu M. ngủ lại nhà mình và cam kết sẽ không xâm hại tình dục vì mỗi người ngủ phòng riêng. Tuy nhiên, đến gần sáng hôm sau, Trung lén vào phòng của M. rồi dùng vũ lực ép buộc nữ sinh lớp 7 này quan hệ tình dục.

Thông qua một người tên Thắng, T. (bạn gái của Trung) biết được M. đã có quan hệ tình dục với Trung nên nhiều lần hẹn nhau nói chuyện. Ngày 6-3, T. kéo theo khoảng 10 người đến gặp M. rồi dùng nón bảo hiểm cùng hung khí đánh nữ sinh này và quay clip tung lên mạng xã hội.

Hai ngày sau đó, T. tiếp tục kéo theo hơn 30 người đến tận nhà M. chụp hình và buộc nữ sinh này phải đến điểm hẹn khác xa nhà. Tại đây, T. cùng 2 đối tượng khác đánh, chửi, lột áo M. trước mặt hàng chục người đứng xem.

"Theo trình báo của người nhà bị hại thì ngay sau khi vụ việc xảy ra, M. về nhà uống thuốc ngủ tự tử nhưng không thành nhờ được phát hiện kịp thời. Cơ quan CSĐT Công an huyện Chợ Mới đang căn cứ vào các đoạn clip do gia đình cung cấp để xác định đối tượng tên T. và những người liên quan. Khi có đủ chứng cứ, chúng tôi sẽ mời những đối tượng này đến làm việc để xử lý theo quy định pháp luật" - thượng tá Đấu khẳng định.

T.Nốt

Nguồn Người Lao Động: http://nld.com.vn/phap-luat/clip-lam-ro-vu-nu-sinh-lop-7-bi-hiep-dam-danh-dap-da-man-20210324100759382.htm

Bình luận / 0