Cuối năm muốn cải vận, đầu năm có thần Tài 'xông đất' cứ làm theo cách này - Doanh Nghiệp Việt Nam

Doanh Nghiệp | 4 tháng trước

Những ngày cuối năm muốn cải vận, gọi may mắn về hãy làm theo những cách đơn giản này để mời gọi thần Tài.

Trang trí không gian ngoài cửa thật hấp dẫn

Đầu tiên hãy lắp những chiếc đèn có công suất lớn hơn, sáng hơn. Tiếp đến là lau cửa trước sạch sẽ. Bạn cũng cần giữ cho tấm thảm lau chân luôn sạch sẽ và mới.

Bên cạnh đó, việc sơn lại cửa nhà cũng là nghi thức đơn giản loại bỏ năng lượng cũ và mời gọi năng lượng tốt vào nhà.

Đeo đồng hồ

Theo quan điểm phong thủy, đeo đồng hồ cũng có lợi cho việc thúc đẩy công việc trôi chảy. Bởi vì đồng hồ giúp mang đến cho mọi người khái niệm về thời gian.

Ngoài ra những chiếc đồng hồ giúp bạn giải quyết được rất nhiều việc tiện lợi và nhanh chóng. Nhờ có đồng hồ chúng ta cũng có ý thức hơn để làm việc đúng tiến độ. Từ đó, hiệu quả công việc được nâng cao, sự nghiệp ngày một thăng tiến.

Việc đeo đồng hồ cũng nên chọn theo mệnh như người mệnh Kim nên chọn kiểu đồng hồ mặt vuông. Hình vuông đại diện cho yếu tố Thổ nhờ vậy sẽ quý nhân phù trợ và gặp nhiều may mắn.

Ảnh minh họa.

Trồng cây phong thủy

Trong nhà bạn nên trồng một số cây phong thủy hợp mệnh, tuổi của mình để gia tăng tài lộc. Tại phòng, bàn làm việc, bạn nên đặt một số chậu cây phong thủy nhỏ để vừa giúp không khí trong lành và cải thiện vận may. Mỗi tuổi nên lựa chọn cây sao cho phù hợp. Hãy tham khảo gợi ý sau đây:

Tuổi Tý: Cây kim tiền
Tuổi Sửu : Cây dứa cảnh nến
Tuổi Dần: Cây ngũ gia bì
Tuổi Mão: Cây phát lộc
Tuổi Thìn: Cây xương rồng cảnh
Tuổi Tị: Cây cỏ đồng tiền
Tuổi Ngọ: Cây trầu bà
Tuổi Mùi: Cây lan quân tử
Tuổi Thân: Cây tùng bông lai
Tuổi Dậu: Cây sen đá
Tuổi Tuất: Cây kim ngân
Tuổi Hợi: Cây húng chanh

Mở cửa trước hàng ngày

Theo phong thủy, nguồn năng lượng thực sự mạnh mẽ sẽ đi qua cửa trước nếu thường xuyên được gọi mời, nghĩa là thường xuyên mở.

Chính vì thế, hãy giữ thói quen mở cửa ít nhất một lần mỗi ngày. Cách làm này sẽ mời năng lượng tốt vào nhà nên bạn đừng bỏ qua.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/cuoi-nam-muon-cai-van-dau-nam-co-than-tai-xong-dat-cu-lam-theo-cach-nay/20220123095100331

Bình luận / 0