Đắk Lắk: Người lao động nghèo đi chợ Tết 0 đồng - Báo Người Lao Động

Người Lao Động | 7 tháng trước

500 tấm vé mua sắm 0 đồng được tỉnh Đắk Lắk phát cho người lao động nghèo để mua sắm các mặt hàng thiết yếu dùng trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm dần 2022.

Sáng 15-1, Tỉnh Đoàn tỉnh Đắk Lắk, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh và Chi nhánh PNJ Tây Nguyên - Nam Trung Bộ phối hợp tổ chức chương trình "Siêu thị mini Tết 0 đồng" tại địa chỉ số 66 Nguyễn Tất Thành (TP Buôn Ma Thuột).

Người dân xếp hàng đi Siêu thị mini Tết 0 đồng

Hoạt động diễn ra trong 2 ngày 15 và 16-1 nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm thiết yếu của người lao động nghèo với 500 tấm vé mua sắm 0 đồng (trị giá 400.000 đồng/vé).

Siêu thị có hơn 40 mặt hàng gồm đường, gạo, trứng, dầu ăn, nước mắm, hạt nêm, bột ngọt và 1 số nhu yếu phẩm khác. Bên cạnh đó, các loại thực phẩm Tết cũng có mặt tại đây với giá cả niêm yết. Ngoài ra, tại địa điểm tổ chức "Siêu thị mini Tết 0 đồng" cũng sẽ diễn ra các hoạt động Tết dân gian, hái lộc đầu xuân, xin chữ ông đồ…

Bà Nguyễn Thị Thu (TP Buôn Ma Thuột) cho biết bà là lao động tự do, vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên gần 1 năm qua không có việc làm, cuộc sống rất khó khăn. "Hôm nay được tặng vé mua sắm miễn phí tôi chọn một số mặt hàng nhu yếu phẩm để dùng trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới"- bà Thu cho biết thêm.

Hơn 40 mặt hàng để người dân lựa chọn mua sắm Tết

Siêu thị sẽ mở cửa vào lúc 7 giờ 30 phút đến 17 giờ hàng ngày. Mỗi người dân sẽ luân phiên đi mua hàng vào các khung giờ khác nhau nhằm đảm bảo không tụ tập quá nhiều người tại một thời điểm để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Ban tổ chức chương trình mong rằng sự kiện này sẽ giúp người lao động nghèo có một cái Tết đủ đầy hơn, an vui bên người thân và gia đình sau một năm đầy khó khăn bởi dịch bệnh Covid-19.

Nguồn Người Lao Động: http://nld.com.vn/cong-doan/dak-lak-nguoi-lao-dong-ngheo-di-cho-tet-0-dong-20220115101835698.htm

Bình luận / 0