Đánh bại Malaysia, đội tuyển Việt Nam ngập trong tiền thưởng

Tiền Phong | 1 tuần trước

Thầy trò HLV Park Hang-seo được nhận thưởng 4 tỷ đồng nhờ thành tích đánh bại Malaysia 1-0 tối 11/6.

Tuyển Việt Nam đánh bại Malaysia 2-1 để giữ vững vị trí nhất bảng G. (Ảnh Hữu Phạm)

Trong khuôn khổ bảng G, Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 diễn ra tối 11/6, đội tuyển Việt Nam đã đánh bại Malaysia với tỉ số 2-1. Các bàn thắng của Việt Nam do công Tiến Linh và Quế Ngọc Hải ghi.

Chiến thắng trên đã giúp đội tuyển Việt Nam tiếp tục giữ vị trí nhất bảng G với 17 điểm, hơn UAE 2 điểm. Phía trước, Việt Nam đang nhiều cơ hội giành vé tham dự Vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á.

Từ UAE, Phó chủ tịch thường trực Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Trần Quốc Tuấn cho biết, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã động viên và chúc mừng thầy trò HLV Park Hang-seo. Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cũng thưởng đội 1 tỷ đồng.

Được biết, VFF cũng thưởng đội tuyển Việt Nam 2 tỷ đồng. Một doanh nghiệp thưởng 1 tỷ đồng. Như vậy, tuyển Việt Nam đã được thưởng 4 tỷ. Tổng cộng sau 2 trận thắng trước Indonesia và Malaysia, thầy trò HLV Park Hang-seo đã nhận thưởng 6 tỷ đồng.

Cũng sau chiến thắng trước Indonesia và được thưởng 2 tỷ, đội tuyển Việt Nam đã góp 300 triệu đồng vào quỹ mua vắc xin phòng chống dịch COVID-19.

Tiểu Phùng

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/danh-bai-malaysia-doi-tuyen-viet-nam-ngap-trong-tien-thuong-post1345308.tpo

Bình luận / 0