Diện áo dài học sinh và nón lá đóng phim 18+, nữ diễn viên gốc Việt gây bức xúc

SaoStar | 1 năm trước

Ngay cả những cảnh quay kín nhất, nữ diễn viên JAV vẫn xuất hiện với kiểu tạo dáng phản cảm trong khi đang khoác lên người bộ áo dài truyền thống.

Phim JAV được coi là một ngành công nghiệp phim ảnh chính thống ở Nhật Bản, thậm chí còn phát triển vượt bậc. Tuy nhiên, trong những ngày gần đây, cộng đồng mạng Việt Nam lại vô cùng phẫn nộ với một bộ phim người lớn Nhật Bản dài hơn 2 tiếng, vì trong phim có xuất hiện hình ảnh áo dài và nón lá – biểu tượng đặc trưng của văn hóa Việt Nam.

Hình ảnh áo dài Việt Nam xuất hiện trong phim người lớn.

Bộ quốc phục được mặc bởi nữ diễn viên chính trong phim. Đó là một chiếc áo dài truyền thống màu trắng, bên trên còn có tên trường, tên học sinh, là kiểu áo dài dành cho nữ sinh.

Nữ diễn viên tạo dáng phản cảm với tà áo dài.

Và ngay cả những cảnh quay kín nhất, nữ diễn viên vẫn xuất hiện với kiểu tạo dáng phản cảm trong khi đang khoác lên người bộ áo dài truyền thống. Hơn nữa, trước khi bộ phim được debut vào ngày 10/3, hãng phim còn giới thiệu nữ diễn viên chính là con gái gốc Việt và đây cũng là bộ phim đầu tay của cô.

Đây là chiếc áo dài dành cho học sinh.

Từ khi bộ phim lên sóng, cộng đồng mạng nhanh chóng lùng sục mọi thông tin về nữ diễn viên. Cuối cùng người ta cũng tìm ra nữ diễn viên phim người lớn tên thật là Ran Sakita, sinh năm 2001 tại Việt Nam. Hiện cô đang đầu quân cho Soft On Demand (SOD), hãng phim người lớn Nhật.

Nón lá cũng được đưa vào trong bộ phim người lớn.

Nữ diễn viên JAV là người gốc Việt.

Trên trang Twitter cá nhân, Sakita còn khẳng định rằng cô “sẽ mặc áo dài và làm việc hết sức mình từ bây giờ”. Lời khẳng định của cô càng khiến dân mạng Việt Nam phẫn nộ, ồ ạt tấn công vào trang cá nhân của cô với hàng loạt bình luận chỉ trích như:

- "Bên Nhật mặc kimono hay mặc bộ quốc phục nước khác đóng phim thì kệ, nhưng đừng đụng đến áo dài Việt Nam".

- “Văn hóa Việt mà ông cha ta gìn giữ bao lâu nay không phải là thứ để chị thích làm gì thì làm. Chị thích đóng phim người lớn thì mặc kệ chị nhưng đừng làm vấy bẩn nét đẹp văn hóa đó”.

- “Áo dài là quốc phục của Việt Nam nên đừng vấy bẩn nó. Đã thế còn mặc áo dài có phù hiệu của học sinh vào đóng cái phim mà nhiều quốc gia cấm?”.

Phương An

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/doi-song/dien-vien-jav-goc-viet-dien-ao-dai-hoc-sinh-non-la-dong-phim-18-202103121423422064.html

Bình luận / 0