Độc lạ chiếc kính râm che... toàn mặt - Báo Giáo Dục & Thời Đại

GD&TĐ | 1 tuần trước

Thiết kế toàn mặt mang lại khả năng bảo vệ tốt hơn so với kính thông thường hoặc kính bảo hộ, đặc biệt là chống lại các tia UV, tia nước bắn vào, bụi, dầu và thậm chí cả khói.

Kính râm ngoại cỡ đã xuất hiện được một thời gian, nhưng công ty Nhật Bản ZGHYBD đã đưa xu hướng thời trang này lên đỉnh cao với một cặp kính râm che toàn bộ khuôn mặt của người đeo.

Thành thật mà nói, thật khó để phân biệt chiếc kính do ZGHYBD thiết kế là kính che mặt hay kính râm. Bởi một mặt, nó bao phủ toàn bộ khuôn mặt, giống như một tấm che mặt, nhưng sau đó nó có một thấu kính phân cực khổng lồ và có khung trượt phía sau tai, giống như kính đeo mắt truyền thống.

Thêm vào đó, nó rõ ràng được thiết kế như một phụ kiện thời trang hơn là sử dụng thực tế. Tuy nhiên, đối với những chiếc kính đeo mắt, đây là một trong những chiếc kính kỳ lạ nhất mà chúng tôi từng thấy, không chỉ che giấu đôi mắt, mà hầu hết khuôn mặt của người đeo, bao gồm cả mũi và miệng.

Hình ảnh chiếc kính râm che toàn mặt được thiết kế khác thường giúp chống tia cực tím.

Được làm bằng polycarbonate chất lượng cao và có kích thước 16,5 * 14,2cm, chiếc kính trông kỳ lạ này được cho là có thể chịu được áp lực mà không bị biến dạng, có đặc tính chống sương mù và nó còn vừa chống gió vừa chống bụi. Và, như bất kỳ loại kính râm phù hợp nào, chúng có khả năng chống tia cực tím.

Thiết kế toàn mặt mang lại khả năng bảo vệ tốt hơn so với kính thông thường hoặc kính bảo hộ, đặc biệt là chống lại các tia UV, tia nước bắn vào, bụi, dầu và thậm chí cả khói.

Nhưng khả năng chống tia cực tím có lẽ vẫn là chức năng quan trọng nhất của phụ kiện này, ít nhất là đối với những người đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho việc bôi kem chống nắng lên mặt.

Kính râm mới của ZGHYBD còn có thể giúp những người nổi tiếng và nhân vật của công chúng muốn ra ngoài mà không thu hút sự chú ý, cũng như với những người thời trang đang tìm cách nổi bật.

Nếu bạn yêu thích thiết kế khác thường này, bạn có thể tìm thấy kính râm trên Amazon Nhật Bản với giá 2.000 yên (18 đô la).

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/khoa-hoc/doc-la-chiec-kinh-ram-che-toan-mat-TUyi1cD7g.html

Bình luận / 0