Đồng Nai: Chính quyền vào cuộc làm rõ vụ một nữ sinh bị đánh hội đồng - Báo Người Đưa Tin

Người Đưa Tin | 1 tháng trước

Một clip xuất hiện trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh nữ sinh bị nhóm bạn dùng nón bảo hiểm đánh hội đồng. Dù nạn nhân đã van xin nhưng vẫn bị đánh tới tấp.

Ngày 28/6, một clip 1 phút 15 giây được đăng tải trên mạng xã hội ghi lại cảnh nữ sinh bị nhóm bạn dùng nón bảo hiểm, gậy đánh đập dã man trên con đường vắng băng qua lô cao su gây bức xúc cho nhiều người.

Trong clip, người xem nghe rõ tiếng van xin của nạn nhân, cũng như tiếng la hét của những kẻ hành hung nữ sinh tội nghiệp kia.

Nữ sinh bị nhóm người đánh đập dã man (Ảnh cắt từ Clip)

Xem clip, rất nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ với hành vi dã man, mất nhân tính của những kẻ hành hung em.

Hiện trường được xác định xảy ra trên địa bàn xã Bàu Cạn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Thông tin ban đầu, nạn nhân bị đánh là một nữ sinh học cấp 2 trên địa bàn.

Hiện, chính quyền địa phương xã Bàu Cạn và phòng Giáo dục và đào tạo huyện Long Thành đang tiến hành xác minh, làm rõ để xử lý.

Những đối tượng sử dụng bạo lực như trên cần được xử lý thật nghiêm.

Mục đích của việc xử lý nặng tay nhằm răn đe, giáo dục và cũng là cách để bảo vệ tính mạng, nhân phẩm và thân thể của trẻ em trước hành vi bạo lực học đường ngày một phức tạp.

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/dong-nai-chinh-quyen-vao-cuoc-lam-ro-vu-mot-nu-sinh-bi-danh-hoi-dong-a557989.html

Bình luận / 0