Động thái của G-Dragon trước tin Jennie hẹn hò V - Báo Tri Thức Trực Tuyến

Zing | 1 tháng trước

G-Dragon thay đổi ảnh đại diện sau khi tin tức hẹn hò của Jennie và V nổ ra. Công ty quản lý của các nghệ sĩ không trả lời về vấn đề này.

Ngày 23/5, YTN Star cùng nhiều phương tiện truyền thông Hàn Quốc đưa tin nam ca sĩ V (BTS) và Jennie (thành viên nhóm nhạc BlackPink) được cho là đang hẹn hò. Thông tin bắt nguồn từ hình ảnh chụp đôi nam nữ được cho là Jennie và V lái xe du lịch cùng nhau tại đảo Jeju.

Những đặc điểm gương mặt của hai người trong hình khiến khán giả khẳng định họ là thành viên nhóm BTS, BlackPink. Đáng nói, cô gái trong hình sử dụng thương hiệu kính mắt mà Jennie làm đại diện.

YG Entertainment và HYBE từ chối trả lời về vấn đề trên khiến tin đồn giữa V với Jennie càng gây chú ý.

Động thái của V và G-Dragon

Sports Khan đưa tin ngày 25/5, V chia sẻ một bức ảnh đen trắng chụp khuôn mặt lên Instagram mà không có chú thích đặc biệt. Trong bức ảnh với tông màu tối chiếm ưu thế, V nhìn chằm chằm vào máy ảnh bằng vẻ mặt nghiêm túc, Sports Khan miêu tả.

Đây là bài đăng đầu tiên của V kể từ khi tin đồn anh hẹn hò với thành viên Jennie của BlackPink nổ ra. Do đó, tấm ảnh đã thu hút nhiều sự chú ý của công chúng. Giữa nhiều cách giải thích khác nhau về tấm ảnh, không ít khán giả cho rằng đây là cách V gián tiếp nói về tin tức hẹn hò gây xôn xao gần đây.

Hình ảnh làm dấy lên tin hẹn hò giữa Jennie và V.

Bức ảnh đen trắng V đăng là ảnh concept trong đợt BTS quảng bá bài hát Black Swan. Bài hát được phát hành vào tháng 3/2020. Sports Khan phân tích trong thuật ngữ kinh tế, thiên nga đen có nghĩa là “hiện tượng không thể xảy ra”. Thuật ngữ này được đặt ra bởi chuyên gia đầu tư Phố Wall Nassim Nicholas Taleb khi ông dự đoán cuộc khủng hoảng thế chấp trong cuốn sách The Black Swan.

Nó được sử dụng trong các tác phẩm kinh điển phương Tây như một phép ẩn dụ cho “thứ gì đó không thực sự tồn tại” hoặc “thứ gì đó hoàn toàn khác với khuôn mẫu”.

Sports Khan chỉ ra bằng cách đăng bức ảnh theo concept Black Swan, V ngầm phủ nhận mối quan hệ với thành viên nhóm BlackPink.

Công ty quản lý của BTS và BlackPink là HYBE, YG Entertainment không xác nhận hay phủ nhận tin đồn hẹn hò. Vì thế những nghi ngờ xoay quanh mối quan hệ giữa hai thần tượng càng lan rộng. Để bảo vệ thần tượng, các cộng đồng fan của BTS và BlackPink đưa ra nhiều chiến dịch.

Korea JoongAng Daily đưa tin trong tuyên bố được đưa ra ngày 25/5 bởi Liên minh người hâm mộ toàn cầu của Jennie, fan bày tỏ: "Về những tin đồn gần đây, mỗi công ty đã không tiết lộ lập trường của họ. Điều này đang tác động tiêu cực đến Jennie. Chúng tôi sẽ hành động và làm gì đó. Chúng tôi có kế hoạch thu thập những bình luận độc hại, phỉ báng Jennie và đảm bảo YG Entertainment nhận được tài liệu này. Chúng tôi hy vọng YG Entertainment đưa ra tuyên bố chính thức".

Một độc giả tự nhận fan của V cho biết: "Có rất nhiều đồn đoán về mục đích đằng sau tin tức hẹn hò của hai ca sĩ. Tôi hy vọng họ không phải chịu đựng thêm nữa".

Jennie từng vướng tin hẹn hò G-Dragon.

Mọi động thái của những người liên quan như Jennie, V hay G-Dragon đều đang được công chúng để ý. Nhiều bài đăng từ trước đó của các ngôi sao cũng khiến khán giả bàn luận.

Theo tin tức của tờ MT, ngày 24/5, G-Dragon đổi ảnh đại diện trên trang Instagram của thương hiệu Peace Minus One do anh sáng lập. Nam ca sĩ đổi hình thành ảnh ngón tay thối. Trước đó, tài khoản này sử dụng một bức ảnh có logo Peaceminusone được viết trên nền đen. Khán giả cho rằng đây là động thái của nam ca sĩ nhắm đến tin tức hẹn hò giữa hai đàn em.

Trước đó, Jennie vướng tin hẹn hò G-Dragon. Năm 2021, Dispatch công bố nhiều hình ảnh hẹn hò của hai ngôi sao trực thuộc YG Entertainment. Theo Dispatch, G-Dragon và thành viên nhóm BlackPink hẹn hò từ một năm trước đó. Khi đó, YG Entertainment cũng từ chối trả lời vì đây là vấn đề riêng tư.

Tiếp viên hàng không tiết lộ về tình yêu của V và Jennie

Ngày 26/5, trên Blind - một ứng dụng mạng xã hội của Hàn Quốc - tài khoản tự nhận là nhân viên hãng hàng không Hàn Quốc - chia sẻ bài đăng liên quan đến hai thần tượng. Theo nhân viên hãng hàng không, cô nhìn thấy V và Jennie đi cùng nhau.

"Tôi muốn chia sẻ về ngày họ khởi hành cùng nhau. Tôi cảm thấy nhẹ nhõm vì có thể nói điều đó ngay bây giờ. Họ đã ngồi ghế hạng thương gia. Khi họ du lịch ngoài trời cùng nhau, tôi nghĩ họ vừa công khai hẹn hò”, nhân viên này viết.

Nhân viên nói thêm V và Jennie khởi hành từ sân bay quốc tế Gimpo. Trong quá trình bay, họ gọi thêm chăn và đồ ăn nhẹ.

Những tin tức hẹn hò của Jennie Kim gây chú ý.

Nhân viên giấu tên cũng chia sẻ chi tiết chuyến bay của V và Jennie. Chuyến bay khởi hành ngày 21/5 với số hiệu TW717. Họ khởi hành từ Sân bay Quốc tế Gimpo lúc 13h5 và đến Sân bay Quốc tế Jeju lúc 14h15 cùng ngày.

Cho đến nay, tuyên bố của nhân viên phù hợp với dòng thời gian V và Jennie được phát hiện cùng nhau. Bức ảnh đầu tiên của họ được chia sẻ vào ngày 22/5.

Với tuyên bố mới từ nhân viên hàng không, cuộc tranh luận về tính xác thực của mối quan hệ giữa V và Jennie lại tiếp tục. Trong khi đó, tài khoản chia sẻ hình ảnh đầu tiên của V và Jennie đã xóa bài.

Khi được hỏi liệu hai người trong ảnh có phải V và Jennie thật không, chủ tài khoản đăng bài cho biết họ không chắc chắn. Người này khẳng định không viết tên V hay Jennie trong bài đăng gốc. Do đó, khi bài viết gây xôn xao mạng xã hội, người này quyết định xóa bỏ.

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/dong-thai-cua-g-dragon-truoc-tin-jennie-hen-ho-v-post1320939.html

Bình luận / 0