Dự đoán ngày mới 02/08/2021 cho 12 con giáp: Mão thăng quan, Tý lận đận - Báo Tri Thức & Cuộc Sống

TT&CS | 1 tháng trước

Dự đoán ngày mới 02/08/2021 cho 12 con giáp: người tuổi Mão có cơ hội được thăng quan tiến chức, trong khi đó, người tuổi Tý dễ gặp sóng gió khi bị kẻ tiểu nhân đố kỵ, ngáng đường.

Theo dự đoán ngày mới 02/08/2021 cho 12 con giáp, yêu đơn phương, không dám thổ lộ thì người tuổi Tý sẽ chịu nhiều thiệt thòi. Công việc dễ bị người khác đố kỵ, tâm trạng không thoải mái. Con giáp này nên bình tĩnh xử lý vấn đề phát sinh về tiền bạc, cũng như tình cảm, đừng vì một phút thiếu kiềm chế mà làm hỏng mọi việc. Sức khỏe cần lưu ý đến thị lực.

Cũng theo dự đoán cho 12 con giáp, người tuổi Sửu nên chủ động quan tâm đến nửa kia. Công việc tiến triển khả quan, được cấp trên đánh giá cao. Hôm nay tài vận tốt nên cơ hội phát tài nhiều. Sức khỏe đi xuống, chú ý kiểm tra đường huyết.

Người tuổi Dần hôm nay không nên nóng vội trong chuyện tình cảm. Công việc của con giáp này có quý nhân giúp đỡ, đem lại cơ hội học hỏi, nâng cao chuyên môn. Tài vận ổn định, có thêm phương hướng kiếm tiền. Sức khỏe tốt, nên vận động ở mức độ vừa phải.

Người tuổi Mão nên có sự quan tâm, thấu hiểu bạn đời để đời sống hôn nhân hạnh phúc. Con giáp này hôm nay sẽ nhận được nhiều tin vui trong công việc, không phải tăng chức thì cũng nhận được dự án nhiều tiềm năng. Tài vận tuy không có nhiều biến động nhưng cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Con giáp này nên tham gia bơi lội để nâng cao sức khỏe.

Mọi vấn đề phát sinh trong tình cảm hôm nay của người tuổi Thìn đều được sắp xếp ổn thỏa. Công việc có quý nhân phù trợ, mọi việc diễn ra suôn sẻ, nhẹ nhàng. Con giáp này vấp phải sự cạnh tranh về tài chính. Áp lực tiền bạc khiến tinh thần mệt mỏi, cần cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi.

Người tuổi Tỵ dễ xảy ra hiểu lầm về tình cảm, cần bình tĩnh suy nghĩ về mọi vấn đề. Tinh thần bất ổn ảnh hưởng xấu đến tiến độ công việc. Chi nhiều hơn thu dẫn đến mất cân bằng tài chính. Con giáp này lưu ý chứng mất ngủ.

Người tuổi Ngọ nên dũng cảm bày tỏ tình cảm với nửa kia. Hôm nay có sự điều chỉnh trong công việc. Tài vận lao dốc, hao hụt tiền bạc vì những khoản chi không đáng. Sức khỏe cần lưu ý đến huyết áp.

Hôm nay là ngày thích hợp cho việc hẹn hò của người tuổi Mùi. Biết chủ động nắm bắt cơ hội nên công việc thăng tiến. Tài vận ổn định. Con giáp này không nên thức khuya, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Người tuổi Thân dễ bị nửa kia hiểu lầm mà dẫn đến tranh cãi. Con giáp này hôm nay nên cẩn thận tránh sai sót mà làm ảnh hưởng đến công việc chung. Người tuổi Thân cần hạn chế mua sắm online, nên tiết kiệm tiền bạc trong mùa dịch. Sức khỏe bình thường, hạn chế ăn đêm.

Hôm nay, người tuổi Dậu nên bình tĩnh tránh để xảy ra tranh cãi trong công việc. Con giáp này tuy có thêm khoản thu nhưng cũng cần điều chỉnh lại kế hoạch chi tiêu. Chuyện tình cảm gặp nhiều trở ngại cũng ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần, đồng thời, để giữ gìn hệ hô hấp thì không nên ăn quá nhiều đồ lạnh.

Hôm nay từ tình cảm, công việc, tài vận đến sức khỏe của người tuổi Tuất đều không phát sinh bất cứ vấn đề nào nghiêm trọng ngoài ý muốn. Con giáp này cần chú ý ăn uống điều độ hơn trong mùa dịch.

Người tuổi Hợi dễ vấp phải sự tính toán, so đo từ đồng nghiệp trong công việc. Con giáp này nên chú ý đến cách thức kiếm tiền, nóng vội khó thành công. Chuyện tình cảm hôm nay cũng không phải điều may mắn của con giáp này. Sức khỏe cần lưu ý bổ sung thêm canxi. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Nguồn TT&CS: https://kienthuc.net.vn/kho-tri-thuc/du-doan-ngay-moi-02082021-cho-12-con-giap-mao-thang-quan-ty-lan-dan-1569829.html

Bình luận / 0