Eden Hazard tự tin đá chính dù chưa bình phục hoàn toàn

VietnamPlus | 1 tháng trước

Eden Hazard cho biết anh đang nỗ lực để có được phong độ tốt nhất, đồng thời khẳng định rất tự tin đá chính trong trận Bỉ gặp Phần Lan ở lượt cuối bảng B EURO 2020.

Eden Hazard trong trận gặp tuyển Nga. (Nguồn: Marca)

Mặc dù chưa hoàn toàn bình phục chấn thương song tiền vệ Eden Hazard vẫn đang rất tự tin và sẵn sàng đá chính trong trận gặp Phần Lan ở lượt cuối bảng B EURO 2020.

“Tôi nghĩ mình chưa bình phục 100%,” Hazard chia sẻ trước trận gặp Phần Lan. “Tuy nhiên, tôi đã sẵn sàng đá chính.”

“Tôi sẽ nỗ lực để cố gắng cho đến khi có thể lực sung mãn nhất cho giai đoạn knock-out. Tôi cũng sẽ cố gắng hết sức mình và thi đấu ở đẳng cấp cao nhất. Hãy chờ xem tôi có thể thi đấu bao lâu trong trận đấu ngày mai.”

Cùng với quyết tâm trở lại, Hazard cho biết thật khó để anh có thể tìm lại được phong độ đỉnh cao như 10 năm trước, sau khi gặp phải chấn thương.

"Tôi chưa bao giờ nghi ngờ khả năng của mình nhưng việc tôi có đủ 100% thể lực để chơi bóng tại EURO hay không thì vẫn còn là một câu hỏi. Vì vậy, tôi vẫn phải theo dõi bản thân thường xuyên.”

“Tôi từng dính chấn thương nặng ở mắt cá đến 3 lần. Đó là lý do tại sao bàn chân tôi không thể tốt như cách đây 10 năm. Nhưng tôi biết rằng khi mình có được phong độ tốt, tôi có thể chứng tỏ bản thân trên sân cỏ và đó là điều mà tôi đang làm vào thời điểm này.”

Trước trận gặp Bỉ, Eden Hazard đã ra sân trong cả hai trận thắng Nga và Đan Mạch, nhưng đều từ băng ghế dự bị. Anh vào sân ở phút 72 trong trận gặp Nga và thi đấu hơn 30 phút trong cuộc đối đầu với Đan Mạch./.

Phương Trang (Vietnam+)

Nguồn VietnamPlus: http://www.vietnamplus.vn/eden-hazard-tu-tin-da-chinh-du-chua-binh-phuc-hoan-toan/721479.vnp

Bình luận / 0