Bước vào năm hoạt động thứ 9, EXO vẫn luôn nhận được thật nhiều tình cảm của người hâm mộ.

EXO được biết đến là một trong những nhóm nhạc hàng đầu Kpop trực thuộc công ty SM Entertainment. Debut vào ngày 8/4/2012, tính đến nay, EXO đã chính thức đạt được cột mốc 9 năm hoạt động. Suốt ngần ấy thời gian, nhóm đã gặt hái không ít thành tích tuyệt vời và cũng đã phải trải qua chuyện thay đổi thành viên đầy trắc trở. Dù vậy, những dấu ấn mà EXO xây dựng nên trong 9 năm qua vẫn ngày càng vang xa.

EXO đã chuẩn bị những chiến lược nào cho năm hoạt động thứ 9?

Bên cạnh đó, không chỉ fan mà khán giả cũng rất tò mò rằng bước vào năm thứ 9 hoạt động, EXO sẽ có những chiến lược gì trong kế hoạch hoạt động của mình. Nhất là với tình hình hình hiện tại, khi gần 1 nửa số thành viên nhóm đã và sẽ nhập ngũ trong năm nay thì liệu "kịch bản" nào sẽ dành cho EXO trong năm nay?

EXO dâdy đủ 9 thành viên.

COMEBACK VỚI ĐỘI HÌNH 4 NGƯỜI

Hiện EXO đang có Chanyeol, Suho, Chen và sắp tới sẽ là Baekhyun thực hiện nghĩa vụ quân sự. Điều đó đồng nghĩa với việc nhóm chỉ còn lại Xiumin, D.O., Kai, Sehun và thành viên Trung Quốc Lay. Việc Lay quay lại Hàn tái hợp trong các hoạt động cùng với EXO hiện chắc chưa thể vì vẫn còn nhiều vấn đề nan giải giữa 2 nước Hàn - Trung cũng như hoạt động cá nhân của anh chàng.

Xiumin, D.O

Kai, Sehun

Việc Lay quay lại Hàn tái hợp trong các hoạt động cùng với EXO hiện chắc chưa thể.

Chính vì thế, trên thực tế, EXO hiện tại chỉ có thể comeback được với đội hình 4 người là Xiumin, D.O., Kai và Sehun. Lần gần nhất mà EXO comeback dưới danh nghĩa cả nhóm là sản phẩm Obsession với concept song trùng ấn tượng vào năm 2019. Có nghĩa cũng đã gần 2 năm, EXO chưa có màn comeback đúng nghĩa nên các fan không khỏi mong chờ.

Trên thực tế, EXO hiện tại chỉ có thể comeback được với đội hình 4 người là Xiumin, D.O., Kai và Sehun.

Lần gần nhất mà EXO comeback dưới danh nghĩa cả nhóm là khoảng 2 năm với sản phẩm Obsession.

Dù số lượng thành viên có tương đối ít nhưng EXO được biết đến là nhóm nhạc nhạc toàn năng, các thành viên vẫn thừa sức cân được các vị trí. Về mảng vocal, tuy Baekhyun và Chen vắng mặt nhưng còn giọng ca chính D.O. vừa xuất ngũ cũng như anh cả Xiumin có giọng ca ngọt ngào vẫn dư sức cân được vocal. Còn về dance và rap, hai "cậu út" là Kai và Sehun vốn dĩ cũng là sở trường nên sẽ không làm khó được họ. Chỉ cần EXO comeback dưới danh nghĩa cả nhóm, fan sẽ luôn chào mừng và ủng hộ họ hết mình.

Về vocal, D.O. và Xiumin dư sức "cân" team.

Còn về dance và rap, hai "cậu út" là Kai và Sehun vốn dĩ cũng là sở trường nên sẽ không làm khó được họ.

Mới đây, phía SM cũng đã xác nhận nhóm EXO sẽ cho ra mắt album mới được ấn định sẽ lên sóng trong nửa đầu năm 2021. Nhóm cũng đã tung video "spoiler" vào đúng ngày kỉ niệm ra mắt 9 năm, có vẻ như nhóm đã ghi hình MV mới. Sản phẩm lần này vẫn sẽ có sự góp mặt của Chanyeol và Baekhyun, 2 thành viên sẽ tham gia nhập ngũ năm nay.

Phía SM cũng đã xác nhận nhóm EXO sẽ cho ra mắt album mới được ấn định sẽ lên sóng trong nửa đầu năm 2021.

Nhóm cũng đã tung video "spoiler" vào đúng ngày kỉ niệm ra mắt 9 năm.

Sản phẩm lần này vẫn sẽ có sự góp mặt của Chanyeol và Baekhyun.

NÂNG CẤP HOẠT ĐỘNG CÁ NHÂN

Với tình hình thiếu vắng thành viên thì việc comeback với danh nghĩa nhóm EXO cũng ít nhiều gặp chút trở ngại. Chính vì thế, rất có khả năng SM sẽ "bẻ lái" cho các thành viên hoạt động cá nhân mạnh hơn ở đa dạng lĩnh vực trong lúc chờ đợi nhóm EXO tái xuất đầy đủ.

Cũng rất có khả năng SM sẽ "bẻ lái" cho các thành viên EXO hoạt động cá nhân mạnh hơn

Ngay sau khi xuất ngũ, Xiumin lẫn D.O. đều khiến fan "trông đứng trông ngồi" khi không ít lần "thả thính" sẽ cho ra mắt sản phẩm solo. Trước khi nhập ngũ, cả hai cũng gửi đến fan 2 ca khúc solo, Xiumin là bài Young và D.O. là That's Okay như một lời tạm biệt và đã tạo được cảm tình rất tốt. Chính vì thế, khán giả cũng rất mong chờ sản phẩm solo chính thức sắp tới của cả hai.

Xiumin.

D.O.

Có thể nói về mảng diễn xuất, phim ảnh, các thành viên EXO cũng tạo ấn tượng rất tốt với các vai diễn đặc trưng riêng. Không chỉ đang tích cực chuẩn bị âm nhạc sau xuất ngũ, D.O. cũng đã nhận lời tham dự bộ remake Unspeakable Secrets từ bản Đài. Khả năng diễn xuất của D.O. đã được khán giả thừa nhận từ rất nhiều bộ phim trước đó, nổi bật là Lang quân 100 ngày nên lần này anh chàng cũng được kì vọng không kém.

D.O. cũng đã nhận lời tham dự bộ remake Unspeakable Secrets từ bản Đài.

Khả năng diễn xuất của D.O. đã được khán giả thừa nhận từ rất nhiều bộ phim trước đó, nổi bật là Lang quân 100 ngày.

Một thành viên khác của EXO hứa hẹn cũng sẽ tạo dấn ấn ở lĩnh vực này trong năm nay chính là "em út" Sehun. Gần đây, anh chàng cũng đã vừa hoàn tất ghi hình bộ phim điện ảnh cổ trang mang tên The Pirates: Goblin Flag cùng Lee Kwang Soo, dự kiến sẽ lên sóng trong năm nay. Ngoài ra, mới đây, Sehun cũng đã xác nhận tham gia phim mới mang tên Now, We Are Breaking Up cùng Song Hye Kyo với vai thực tập sinh thiết kế. Phim này cũng có dự định lên sóng trong năm nay.

Sehun đã vừa hoàn tất ghi hình bộ phim điện ảnh cổ trang mang tên The Pirates: Goblin Flag.

Sehun cũng đã xác nhận tham gia phim mới mang tên Now, We Are Breaking Up cùng Song Hye Kyo.

Riêng với Kai, màn kết hợp với nhãn hiệu thời trang Gucci trong bộ sưu tập dành riêng cho anh chàng cũng như là đại sứ toàn cầu đã gây tiếng vang gần xa. Với phản ứng tốt như thế, trong tương lai, Kai sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa ở mảng thời trang này. Ngoài ra, Kai cũng đã chính thức debut cá nhân nên rất có khả năng anh chàng sẽ có màn comeback solo trong năm nay.

Màn kết hợp với nhãn hiệu thời trang Gucci trong bộ sưu tập dành riêng cho Kai cũng như là đại sứ toàn cầu đã gây tiếng vang gần xa.

Kai cũng đã chính thức debut cá nhân nên rất có khả năng anh chàng sẽ có màn comeback solo trong năm nay.

HAI "CẬU ÚT" CŨNG LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ

Sehun từng nói muốn các thành viên luôn ở bên nhau và có mong muốn nhập ngũ chung lúc với các anh. Nên biết đâu Sehun cũng sẽ lựa chọn lên đường nhập ngũ cùng các thành viên sau khi hoàn tất việc ghi hình.

Sehun từng nói muốn các thành viên luôn ở bên nhau và có mong muốn nhập ngũ chung lúc với các anh.

Bên cạnh đó, nếu để ý kĩ sẽ nhìn thấy EXO thường sẽ đi phục vụ nghĩa vụ quân sự "theo cặp". Xiumin và D.O. là hai người "mở bát" cũng đã trở về. Tiếp đến là Chen và Suho hiện đang tại ngũ. Và gần đây nhất là Chanyeol vừa lên đường, sắp đến sẽ có thêm Baekhyun. Cũng chính vì thế Sehun và Kai khả năng sẽ "bắt cặp" nhập ngũ.

EXO thường nhập ngũ "theo cặp".

Nên vì thế biết đâu Sehun và Kai khả năng sẽ "bắt cặp" nhập ngũ.

Nếu cả Sehun và Kai cùng đi nhập ngũ trong năm nay, biết rằng có chút tiếc nuối nhưng khoảng thời gian EXO-L có cơ hội được nhìn thấy sân khấu của 9 người nhóm EXO sẽ được rút ngắn. Vì nếu tính đúng thời điểm từng mốc thời gian của các thành viên nhập ngũ thì phải mất gần 6 năm họ mới có thể tái hợp lại đầy đủ.

Các fan sẽ phải chời đợi một thời gian dài mới có cơ hội được nhìn thấy sân khấu của 9 người nhóm EXO.

TẠM KẾT

Dù chưa biết rõ ràng tương lai của EXO trong năm hoạt động thứ 9 này sẽ ra sao nhưng điều có thể cam kết được rằng nhóm vẫn sẽ luôn nhận được sự yêu thương mạnh mẽ từ fandom EXO-L. Bằng chứng cho thấy, ngay khi giờ Hàn vừa cán mốc 0h ngày 8/4/2021, những hashtag kỉ niệm nhóm 9 năm debut như #EXO9thAnniversary, #9ToEternityWithEXO, #9YearsWithEXO đã phá đảo top trending Twitter.

EXO vẫn sẽ luôn nhận được sự yêu thương mạnh mẽ từ fandom EXO-L.

Những hashtag kỉ niệm nhóm EXO 9 năm debut đã phá đảo top trending Twitter.

Fan đã đăng tải rất nhiều hình ảnh kỉ niệm cùng lời chúc gửi đến nhóm EXO khi đính kèm những hashtag đó. Trải qua 9 năm đầy thăng trầm, fan mong EXO vẫn có thể vững bước phát triển mạnh trên đường đua Kpop. Dù thời gian là bao lâu, người hâm mộ vấn sẽ ở đấy, chờ đợi ngày EXO tái xuất đúng nghĩa và cùng nhau bước tiếp chặng đường hoạt động đang chờ đợi họ phía trước.

Dù thời gian là bao lâu, người hâm mộ vấn sẽ ở đấy, chờ đợi ngày EXO tái xuất và cùng nhau đi tiếp chặn đường phía trước.

Chúc mừng kỉ niệm EXO debut 9 năm!

Thủy Tiên - CTV

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/exo-da-chuan-bi-nhung-chien-luoc-nao-cho-nam-hoat-dong-thu-9-202104080923424355.html

Bình luận / 0