Fantastic Beasts 3 xác nhận tiêu đề The Secrets of Dumbledore - Nghe Nhìn Việt Nam

Nghe Nhìn VN | 3 tuần trước

Phần tiếp theo trong hệ thống spin-off của Harry Potter, Fantastic Beasts 3 với tựa đề The Secrets of Dumbledore mới đây đã được ấn định ngày phát hành vào tuần lễ Phục sinh năm sau.

Cụ thể, dự án của David Yates sẽ ra rạp vào ngày 15 tháng 4 trong khi theo kế hoạch ban đầu là tháng 7 cùng năm. Việc đẩy sớm lịch trình là một dấu hiệu tốt cho thấy quá trình sản xuất diễn ra thuận lợi khi tin tức cuối cùng mà khán giả nghe được từ loạt phim là việc Mads Mikkelsen thay thế Johnny Depp trong vai phản diện chính của bộ phim.

Hậu truyện thứ 2 của Fantastic Beasts tiếp tục rời xa nhân vật hoa tiêu để tập trung vào mối hận thù giữa Gindelwald và Dumbledore khi phù thủy bóng tối quyền năng sẽ tiến tới giành quyền kiểm soát thế giới phù thủy.

Với Jude Law sẽ đảm nhận vai Albus Dumbledore thời trai trẻ, phần tiền truyện diễn ra nhiều thập kỷ trước khi Harry Potter đặt chân đến Hogwarts và tiếp tục mở rộng về lịch sử phong phú thương hiệu.

Và sau hai phần phim không quá ấn tượng, việc thay thế Johnny Depp liệu có đem lại thành công cho franchise.

29fitz

Nguồn Nghe Nhìn VN: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/fantastic-beasts-3-xac-nhan-tieu-de-the-secrets-of-dumbledore-80207.html

Bình luận / 0