Giữa lùm xùm với bà Phương Hằng, Trang Trần bất ngờ nhắc chuyện hôn nhân với chồng đại gia

SaoStar | 4 ngày trước

Trên livestream mới nhất, Trang Trần đã có những chia sẻ về chuyện không sang Mỹ sống với chồng mà ở Việt Nam làm việc và chăm con.

Những ngày qua, Trang Trần là cái tên nhận được nhiều sự chú ý của khán giả khi có liên quan đến vụ lùm xùm "khẩu chiến" với bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi". Trên trang cá nhân, cựu người mẫu liên tục có những bài đăng nhắm thẳng đến bà Hằng, đồng thời bày tỏ quan điểm, cầu mong câu chuyện giữa vợ ông Dũng "lò vôi" và lương y Võ Hoàng Yên sớm được làm sáng tỏ.

Mới đây nhất, Trang Trần tiếp tục có buổi livestream giao lưu cùng với khán giả. Tuy nhiên lần này, cựu người mẫu không đề cập đến bà Hằng mà nói rõ lý do về việc ở lại Việt Nam chăm con mà không sang Mỹ sống với chồng đại gia.

Theo Trang Trần, vì cô là con cả trong gia đình mà mẹ thì mẹ luôn dặn cô chăm sóc cho các em nếu một ngày bà nằm xuống. Chính vì thế, cô luôn đau đáu việc ở lại Việt Nam để mẹ không phải lo lắng quá nhiều.

“Sau này nếu có sóng gió, chúng nó đều tự lực cánh sinh để tự lo được cho bản thân, gia đình và con cái. Tôi muốn em mình thành công, dù là nhỏ nhoi nhưng phải bằng sức lao động của nó, chứ không phải do mẹ cho 3 miếng đất, 5 cái nhà. Cho 500 cái nhà, cả ký kim cương mà không chịu lao động thì một đêm cũng hết. Con người càng nhiều tiền thì càng nhiều nguy hiểm, cám dỗ, càng phải đối mặt với lừa đảo. Tôi muốn các em của em phải cứng cáp, bản lĩnh, phải vấp ngã và tự đứng lên”, Trang Trần nhấn mạnh.

Trang Trần nói rõ lý do không sang Mỹ sống với chồng mà ở Việt Nam chăm sóc con.

Trong đoạn livestream, Trang Trần cũng đưa ra lời khuyên đến với các chị em phụ nữ không nên để cuộc đời của mình bị người khác sắp đặt.

Cô nói: "Ngày xưa ông bà ta cha mẹ đặt đâu con ngồi đó, còn bây giờ chúng ta yêu thương và kết hôn, hạnh phúc thì ở, còn không thì giải tán. Phụ nữ không thể bỏ con, phụ nữ phải giành quyền nuôi con thì mới là một người phụ nữ. Phụ nữ mà để lại con cho chồng rồi đi tìm hạnh phúc mới là người không ra gì. Có nghèo kiết xác cũng phải giữ con”.

Trang Trần cho rằng nếu ly hôn chồng thì người phụ nữ phải giành được quyền nuôi con.

Xuân Kỳ

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/doi-song/giua-lum-xum-voi-phuong-hang-trang-tran-bat-ngo-nhac-chuyen-hon-nhan-202105041707571773.html

Bình luận / 0