Đại diện của Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò với Quân A.P.

Suốt 2 ngày vừa qua, cư dân mạng liên tục xôn xao trước thông tin Hoa hậu Trần Tiểu Vy đang hẹn hò Quân A.P. Nguồn cơn của những đồn đoán trên xuất phát từ khoảnh khắc nàng hậu đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân và dành những lời khen cho nam ca sĩ.

Người đẹp sinh năm 2000 đã có mặt trong một buổi biểu diễn của giọng ca Bông hoa đẹp nhất tại Đà Lạt. Tại đây, cô không chỉ khen ngợi Quân A.P hát hay lại còn kề sát vào đầu nam ca sĩ, đi kèm là dòng chú thích: “Trông mình bù xù, còn Quân A.P luôn cưng nè”.

Khoảnh khắc trên nhanh chóng khiến cư dân mạng đặt nghi vấn, liệu rằng cả hai đang có mối quan hệ tình? Trước những luồng ý kiến trái chiều, mới đây, đại diện của hoa hậu tiết lộ câu chuyện đằng sau bức ảnh selfie.

Người này giải thích, tối 6/3 vừa qua, Quân A.P đã có một buổi trình diễn tại Đà Lạt. Lúc này, Tiểu Vy cũng có mặt và ngồi ở hàng ghế đầu. Sau màn thưởng thức nghệ thuật, nàng hậu còn tỏ ý mong muốn được chụp ảnh cùng nam ca sĩ. Với sự giúp đỡ từ ê-kíp 2 bên mà người đẹp gốc Đà Nẵng đã có cơ hội gặp mặt và selfie với giọng ca Lời xin lỗi vụng về.

Trước đó, trong 1 lần chia sẻ với báo chí, Tiểu Vy cũng từng thừa nhận rằng, bản thân có mẫu bạn trai giống nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt. “Vy thích những người mang cho Vy được cảm giác an toàn và thoải mái khi ở bên cạnh.

Anh ta đến với Vy không phải vì danh hiệu hoa hậu hay vẻ bề ngoài mà thật lòng muốn che chở và bảo vệ Vy. Anh ta sẽ khiến Vy cảm thấy luôn tự tin và thoải mái khi hai người ở gần, kể cả lúc Vy để mặt mộc và không chỉn chu nhất”, nàng hậu 10X chia sẻ.

Thanh Hà

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/giua-tin-don-hen-ho-voi-quan-a-p-dai-dien-cua-tran-tieu-vy-dinh-chinh-202103081306253889.html

Bình luận / 0