Chính Hà Hồ cũng công nhận cô con gái duy nhất của mình rất kiêu kỳ và điệu đà.

Tiểu công chúa Lisa nhà Hà Hồ - Kim Lý được xem là "bản sao hoàn hảo" của mẹ. Chỉ mới 5 tháng tuổi thôi nhưng cô bé đã sở hữu những nét đẹp xinh xắn khiến fan cứ mê mẩn ngắm ảnh, xem video không chán.

Mới đây, trên Instagram của các nhóc tì, Hà Hồ lần đầu tiên hé lộ khoảnh khắc Lisa mới chào đời. Ngay lập tức, đoạn video này thu hút sự chú ý từ phía cư dân mạng và người hâm mộ.

Dù mới chào đời nhưng đường nét trên khuôn mặt của Lisa đã vô cùng rõ nét. Cô bé thừa hưởng nét đẹp lai Tây từ bố và mẹ. "Chị Ba" của Leon nằm sấp, thoải mái tận hưởng khi được massage.

Nhìn lại hình ảnh này, mẹ Hà phải thốt lên rằng: "Bả điệu gì đâu". Nhiều người gật gù đồng ý với đánh giá của "Nữ hoàng giải trí" và đồng loạt khẳng định: "Lisa điệu giống mẹ".

Trước đó, bức ảnh Hà Hồ thuở nhỏ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng. Nhiều người công nhận bé Lisa giống hệt mẹ. Cả hai đều có đôi mắt to hai mí và đường nét thanh tú trên gương mặt.

Lisa - Leon là hai nhóc tỳ sinh đôi của nhà Hà Hồ - Kim Lý chào đời vào 4/11/2020. Người hâm mộ cho rằng Leon có nhiều nét giống bố còn Lisa lại là bản sao nhí hoàn hào của mẹ Hà.

Diên Vỹ

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/ha-ho-khoe-anh-lisa-luc-moi-sinh-va-khen-dieu-ghe-202104081030548632.html

Bình luận / 0