Hà Nội: Nhiều hoạt động cảm ơn người lao động

Người Lao Động | 1 tuần trước

LĐLĐ TP Hà Nội ngày 10-6 cho biết một trong những hoạt động nổi bật được các cấp Công đoàn thủ đô chú trọng thực hiện trong Tháng Công nhân (CN) năm 2021 là tổ chức chương trình cảm ơn người lao động (NLĐ).

Các cấp Công đoàn thủ đô đã chỉ đạo Công đoàn cơ sở trong doanh nghiệp (DN) đề xuất với người sử dụng lao động (NSDLĐ) lựa chọn các hình thức, hoạt động phù hợp để tri ân NLĐ đã gắn bó, đồng hành với đơn vị, nhất là trong thực hiện "nhiệm vụ kép" - vừa phòng chống dịch bệnh, vừa duy trì và phát triển kinh tế. Kết quả, các Công đoàn cơ sở đã đề xuất với NSDLĐ tổ chức 1.281 chương trình kết nối yêu thương, cùng NLĐ vượt khó với 146.730 NLĐ tham gia. Nhiều Công đoàn cơ sở đã vận động NSDLĐ dành một phần kinh phí chuyển qua tài khoản ngân hàng của NLĐ kèm tin nhắn có thông điệp cảm ơn, tiêu biểu như Công ty TNHH SWCC Showa Việt Nam chuyển khoản cho mỗi công nhân 200.000 đồng với lời nhắn cảm ơn NLĐ; Công đoàn Công ty TNHH May Phù Đổng gửi thư cảm ơn NLĐ cùng quà cảm ơn là 200.000 đồng…

Ngoài ra, để cảm ơn NLĐ, trong Tháng CN 2021, các cấp Công đoàn Hà Nội cũng tiếp tục tìm kiếm đối tác mới để triển khai chương trình phúc lợi cho đoàn viên.

D.Thảo

Nguồn Người Lao Động: http://nld.com.vn/cong-doan/ha-noi-nhieu-hoat-dong-cam-on-nguoi-lao-dong-20210610204722763.htm

Bình luận / 0