Jennifer Lopez khoe cơ bụng săn chắc trong MV mới

Zing | 3 ngày trước

Nữ ca sĩ tự tin khoe hình thể thon gọn, cơ bụng săn chắc dù đã bước sang tuổi 51.

Ngày 13/1, Jennifer Lopez phát hành MV In The Morning. Theo tạp chí Vogue, sản phẩm âm nhạc của JLo là tác phẩm thời trang đầy mãn nhãn.

Trong MV, nữ ca sĩ đóng vai thiên thần bị đày xuống phàm trần. Ở tuổi 51, cô tự tin khỏa thân, khoe dáng chuẩn và mang cánh thiên thần.

JLo tự tin khỏa thân ở tuổi 51.

Cảnh trong MV làm khán giả nhớ lại hình ảnh JLo từ năm 1999. Cô từng hợp tác với nhiếp ảnh gia Tony Turan và cho ra đời bộ ảnh tương tự. Sau 22 năm, giọng ca On the Floor được ngưỡng mộ vì giữ được thân hình săn chắc.

Dưới bài đăng giới thiệu MV mới, nhiều khán giả ngưỡng mộ khả năng giữ dáng, chăm chỉ tập luyện để có cơ bụng 6 múi của nữ ca sĩ. "Thật tuyệt vời, bạn đúng là truyền cảm hứng cho nhiều người", "Làm thế nào cô ấy giữ được vóc dáng thế này"... là bình luận trên trang cá nhân của JLo.

Vogue cũng khen nữ ca sĩ đầu tư về mặt hình ảnh trong sản phẩm âm nhạc. Cô sử dụng nhiều trang phục đến từ các nhà thiết kế nổi tiếng như Iris van Herpen, Marco Marco, Valentino...

Nữ ca sĩ là ngôi sao chăm giữ dáng bậc nhất ở Hollywood.

Một ngày trước khi phát hành MV, Jennifer Lopez tự tin khoe dáng chuẩn trên bãi biển ở quần đảo Turks and Caicos. Nữ ca sĩ cùng hôn phu dành thời gian nghỉ ngơi bên nhau sau tuyên bố hoãn cưới lần hai trong năm 2020.

Về bí quyết giữ dáng, huấn luyện viên cá nhân của JLo cho biết cô thích trải nghiệm các bài tập có cường độ tập luyện cao. "JLo tập khoảng một giờ mỗi ngày, duy trì điều độ 5 lần/tuần. Mỗi lần tập, cô tập trung vào những nhóm cơ khác nhau như bụng, vai và tay chân", người này nói.

Trạch Dương

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/jennifer-lopez-khoe-co-bung-san-chac-trong-mv-moi-post1173403.html

Bình luận / 0