Không ngờ Suzy lại mắc phải lỗi trang phục cơ bản này trong show diễn quan trọng

HHT | 1 tháng trước

Suzy đã đầu tư hoành tráng cho show diễn kỷ niệm 10 năm debut, trang phục thay liên tục nhưng chỉ vì một lỗi nhỏ trong chuyện ăn mặc mà nhìn Suzy bỗng dưng kém xinh.

Suzy vừa mới tổ chức concert trực tuyến kỷ niệm 10 năm debut và khiến dân tình bất ngờ vì đã lâu không ca hát nhưng Suzy vẫn trình diễn rất ổn. Chưa kể Suzy còn hack tuổi thần kỳ khi diện mạo chẳng khác ngày mới ra mắt là bao, nếu không muốn nói là xinh đẹp hơn xưa.

Suzy thay trang phục liên tục, bộ nào cũng rất hợp với vóc dáng cũng như tiết mục trình diễn nhưng netizen đã nhận ra Suzy hoặc stylist của cô chọn sai nội y.

Mặc váy cổ yếm nhưng Suzy lại diện nội y quai đen nên nhìn từ hướng nào, phẩn dây đen vẫn lộ rõ mồn một ở hai vai Suzy. Nhìn nghiêng thì không sao nhưng nhìn thẳng thì chi tiết này khiến trang phục kém đẹp.

Đến khi chuyển sang một chiếc đầm lụa ngọt ngào cũng có dáng cổ yếm, Suzy có mặc thêm áo hai dây màu đen bên trong để tránh lộ hàng. Kết quả là hai sợi dây đen lại trở thành tâm điểm chú ý của khán giả.

Nhiều người cho rằng nếu chọn áo quây màu đen để không lộ dây, chắc chắn nhìn Suzy sẽ xinh đẹp duyên dáng hơn rất nhiều trong bộ váy hồng dịu dàng này.

Nhiều netizen vừa thấy tiếc cho Suzy, vừa không hiểu vì sao “tình đầu quốc dân” đã biết mình sẽ mặc đồ cổ yếm lại không chọn nội y cho phù hợp. Nếu ngại mặc nội y không dây sẽ gặp sự cố khi thực hiện vũ đạo thì Suzy có thể dùng dây quai trong như nhiều nữ idol vẫn làm.

Thay dây quai trong cho nội y là chuyện phổ biến với các nữ idol K-Pop khi mặc áo hở vai. Như Lisa (BLACKPINK) từ những ngày mới debut đã thuộc công thức này.

Sakura (IZ*ONE) mặc váy đen hở vai và nhờ chọn dây quai trong nên nhìn tổng thể đẹp mắt hơn hẳn, khoe trọn bờ vai mảnh mai.

Phải nhìn thật kỹ thì netizen mới thấy dây nội y của Minnie (G)I-DLE vì dây quai trong của cô rất khó nhận biết.

Nayeon từng hai lần gặp sự cố nội y trên sân khấu nên sau này, cứ mặc đồ hở vai là cô sẽ chọn dây quai trong và tránh xa các loại nội y dáng quây.

Cũng nhờ có dây quai trong nên Sana (TWICE) tự tin biểu diễn trong mẫu áo lệch vai này mà không lo gặp sự cố.

Miu Miu

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/hht-dep-hon-moi-ngay/khong-ngo-suzy-lai-mac-phai-loi-trang-phuc-co-ban-nay-trong-show-dien-quan-trong-1785056.tpo

Bình luận / 0