Kim Duyên được dự đoán lọt top 11 Miss Universe 2021 - Pháp Luật & Xã Hội

PL&XH | 1 tháng trước

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp uy tín Global Beauties đã tung bảng dự đoán Top 11 Miss Universe năm nay. Theo đó, đại diện Việt Nam Kim Duyên đã bất ngờ được gọi tên trong top ứng cử viên nặng ký nhất.

Kim Duyên trong ngày lên đường dự thi Miss Universe 2021

Trong buổi lễ công bố đại diện Việt Nam đến với đấu trường Miss Universe 2021, á hậu Kim Duyên đã vỡ òa cảm xúc khi được trao vương miện thiết kế riêng, đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe 2021. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có 1 á hậu được trao vương miện cao quý trước thềm dự thi Miss Universe 2021.

Ngày lên đường sang Israel dự thi, gia đình, bạn bè và nhiều người đẹp của làng giải trí đã ra sân bay tiễn người đẹp lên đường. Cô đến nước bạn an toàn, xuất hiện với thần thái tươi tắn, thời trang sang chảnh. Bên cạnh đó, cô còn nhận được tin vui là được chuyên trang sắc đẹp uy tín Global Beauties dự đoán lọt Top 11 Miss Universe năm nay. Đây là một tín hiệu tích cực dành cho đại diện Việt Nam trong hành trình chinh phục chiếc vương miện Miss Universe 2021

Từ khi được lựa chọn là đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe 2021, Kim Duyên đã rất nỗ lực luyện tập, rèn luyện về hình thể, kỹ năng trình diễn, ngoại ngữ,…

Người đẹp chia sẻ cô sẽ mang câu chuyện về giáo dục đến với Miss Universe 2021, bởi cô sinh ra và lớn lên ở miền Tây, vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, nơi có nhiều nữ sinh phải nghỉ học sớm và không tập trung vào việc phát triển giáo dục cho bản thân.

Kim Duyên cho biết trước đây, cô từng thuyết phục ba mẹ để mình được đi theo con đường học tập, cuối cùng, môi trường giáo dục đã làm thay đổi cuộc đời cô, giúp cô trở thành một Kim Duyên trưởng thành như ngày hôm nay.

Điều đó càng thôi thúc Kim Duyên mang câu chuyện giáo dục đến với Miss Universe, qua đó, góp phần cất tiếng nói, truyền cảm hứng cho các em học sinh, nhất là các trẻ em ở khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long đi theo con đường giáo dục. Á hậu cũng muốn bản thân và mọi người cùng hỗ trợ và giúp đỡ trẻ em không được may mắn trong việc học hành để các em có tương lai tươi sáng hơn.

Kim Duyên được bạn bè tiễn ra sân bay chuẩn bị lên đường dự thi Miss Universe 2021

Nguồn PL&XH: https://phapluatxahoi.kinhtedothi.vn/kim-duyen-duoc-du-doan-lot-top-11-miss-universe-2021-269790.html

Bình luận / 0