Ký lưu bút lên vị trí nhạy cảm trên áo, nữ sinh gây bức xúc

TT&CS | 1 năm trước

Những dòng lưu bút được ghi tại vị trí nhạy cảm trên áo, hay áo dài của nhiều nữ sinh khiến nhiều người không khỏi giật mình.

Mới đây trên mạng xã hội liên tục lan truyền hình ảnh một nữ sinh được bạn học ký lưu bút lên áo. Thay vì ký ở những chỗ an toàn khác thì nữ sinh này lại ký ngay phần ngực áo của bạn học.

Điểm khiến người xem "sốc" nặng chính là việc người bạn có hành động bóp ngực đối phương để "ký được rõ hơn".

Hành động phản cảm này nhanh chóng gây chú ý, nhiều người không khỏi giật mình với cách ký lưu bút tuổi học trò hết sức nhạy cảm đó.

Trước đó, trên các diễn đàn xuất hiện vô số trường hợp tương tự. Xem ảnh xong, nhiều người "đỏ mặt"" chẳng nói thành lời trước sự bạo dạn của học sinh ngày nay.

Các em học sinh, sinh viên đã vô tư ký tên lên áo tại những cùng nhạy cảm, thậm chí người đi ký và người được ký còn thoải mái cười đùa.

Ký lên áo bạn bè trong khoảnh khắc chia tay, kết thúc năm học là cách lưu giữ kỷ niệm thời đèn sách đã trở thành truyền thống qua nhiều thế hệ học trò. Tuy nhiên, các bạn học sinh hãy chọn vị trí để tránh việc nhạy cảm.

Thêm một hình ảnh phản cảm khi nữ sinh để bạn học động chạm vòng 1, ký tên lên áo dài.

Dòng lưu bút phản cảm trên ngực áo của một nữ sinh từng khiến cư dân mạng hết sức "nóng mắt".

Quả thật, dòng lưu bút trên khiến cả người lớn cũng phải "đỏ mặt" khi đọc khi nằm ở đúng chỗ nhạy cảm của một người con gái. Bên cạnh, ý kiến chỉ trích các học sinh thì không ít người cũng cho rằng đây chỉ là trò đùa quá trớn.

Theo giải thích của một số dân mạng, nếu nhìn các dòng chữ được viết khá đều màu cũng như tròn vành nên khả năng cao là nữ sinh trong lớp xếp áo lên rồi để cho một người ký.

Dù là cùng giới tính nhưng việc viết lên vị trí nhạy cảm của bạn cũng là điều không nên.

Không chỉ để cho có các bạn nữ viết vào vị trí nhạy cảm trên áo, nữ sinh này còn để cho bạn giới tính nam thực hiện điều này. Ảnh: Tổng hợp

Mời độc giả xem video: Bầu trời kỷ niệm trong cuốn lưu bút - Nguồn: VTV24

Hạ Nhiên

Nguồn TT&CS: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/ky-luu-but-len-vi-tri-nhay-cam-tren-ao-nu-sinh-gay-buc-xuc-1534727.html

Bình luận / 0