Lamborghini của đại gia Hải Phòng kéo dàn Kia Cerato đi hỏi vợ - Báo Tri Thức & Cuộc Sống

TT&CS | 1 tháng trước

Ngoài chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Aventador Roadster, dàn xe tham dự lễ ăn hỏi tại Hải Phòng còn sự xuất hiện của chiếc xe Lexus mui trần cùng hàng chục xe Kia Cerato theo sau hộ tống.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền video quay lại 1 lễ ăn hỏi diễn ra ở thành phố Hải Phòng đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng khi có sự xuất hiện của siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần có số lượng chỉ đếm trên đầu ngón tay tại dải đất hình chữ S.

Được biết, chủ nhân của lễ ăn hỏi này đang điều hành đội ngũ xe cho thuê cũng như công việc liên quan đến các lễ ăn hỏi, rước dâu và đám cưới. Để chuẩn bị chu đáo nhất cho ngày ăn hỏi của mình, thanh niên sinh sống ở Hải Phòng đã tự tay cầm lái chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Aventador đi hỏi vợ cũng tại thành phố hoa phượng đỏ này.

Thông tin ban đầu còn cho biết, ngoài chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần, dàn xe tham dự lễ ăn hỏi tại Hải Phòng còn có sự xuất hiện của chiếc xe Lexus mui trần cùng hàng chục xe Kia Cerato hộ tống theo đoàn.

Được biết, chủ nhân của chiếc xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster là 1 doanh nhân kín tiếng ở Hải Phòng và ước tính bộ sưu tập siêu xe cũng như xe thể thao và xe siêu sang của người này phải trên 100 tỷ đồng. Chiếc Aventador LP700-4 mui trần này được doanh nhân Hải Phòng mua về gần 3 năm qua sau khi xe trải qua nhiều đời chủ.

Ngoại hình của Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần cùng hàng chục xe Kia Cerato đi hỏi vợ cho ông chủ công ty xe cưới ở Hải Phòng đã được chủ nhân độ bộ mâm đa chấu kép ADV7 M.V2 của thương hiệu ADV.1 cùng cánh gió đuôi khổng lồ phía sau xe bằng carbon của hãng Novitec.

Giá xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster chính hãng khoảng hơn 26 tỷ đồng tại Việt Nam, xe sử dụng động cơ V12, dung tích 6.5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm tại vòng tua máy 5.500 vòng/phút.

Động cơ được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR, nhờ đó, siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h. Được biết, chiếc siêu xe này đã lên hệ thống ống xả của xe cũng được nâng cấp lên của IPE.

Video: Lamborghini Aventador mui trần của đại gia Hải Phòng cùng hàng chục xe Kia Cerato đi hỏi vợ cho ông chủ công ty xe cưới.

Thảo Mai

Nguồn TT&CS: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/lamborghini-cua-dai-gia-hai-phong-keo-dan-kia-cerato-di-hoi-vo-1597925.html

Bình luận / 0