Lấy chồng đáng tuổi ông được 1 năm đã bỏ, á hậu Hong Kong nhận cấp dưỡng 900 tỷ đồng hậu ly hôn

Doanh Nghiệp | 1 tuần trước

Cuộc sống của Hà Diễm Quyên khiến không ít người giật mình vì cô hiện tại chi tiêu rất thoải mái, sang chảnh.

Theo tin tức mới đây nhất từ báo chí truyền thông Hong Kong, ông Ngô Chí Thành - chồng cũ của Á hậu Hà Diễm Quyên vừa chi ra số tiền khoảng 300 triệu HKD (gần 900 tỷ đồng) là chi phí cấp dưỡng cho vợ hậu ly hôn. Được biết, cuộc hôn nhân của Ngô Chí Thành và Hà Diễm Quyên kéo dài 1 năm, từ tháng 8/2018 đến tháng 5/2019, thì kết thúc. Cặp đôi chỉ có chưa đầy 8 tháng sống chung.

Ngô Chí Thành chu cấp 900 tỷ đồng cho vợ trẻ sau khi ly hôn.

Sau khi đường ai nấy đi, với tư cách là Giám đốc điều hành của SJM, ông Ngô Chí Thành - người sở hữu khối tài sản 3 tỷ HKD (gần 9 nghìn tỷ đồng) đã phải bỏ ra chi phí bồi thường cho Hà Diễm Quyên. Dù 900 tỷ đồng là số tiền khá lớn nhưng lại không là gì so với tài sản hiện tại của Ngô Chí Thành.

Nhờ vào tiền cấp dưỡng của chồng cũ, Á hậu Hong Kong Hà Diễm Quyên giờ sống rất thoải mái. Cô vô tư xài đồ hiệu, đi du lịch khắp nơi trên thế giới. Hà Diễm Quyên nhiều lần khiến khán giả bất ngờ khi khoe bộ sưu tập các túi hàng hiệu, những khách sạn 6 sao mà cô thường trú khi đi du lịch.

Hà Diễm Quyên giờ có cuộc sống thoải mái hậu ly hôn.

Cô thường xuyên khoe ảnh đi du lịch.

Hà Diễm Quyên trên du thuyền hạng sang.

Có thông tin, Hà Diễm Quyên được các thương hiệu mời tham gia giới thiệu sản phẩm. Cô cũng bắt đầu tập tành đầu tư kinh doanh. Nàng hậu này mới bỏ khoản tiền lớn ra để mua tranh đầu tư.

Á hậu Hà Diễm Quyên cũng bắt đầu tập tành kinh doanh kiếm tiền.

Được biết, từ sau khi trở nên giàu có, Hà Diễm Quyên còn có một cuộc tuyển chọn bạn trai mới. Cô đưa ra tiêu chí người sau phải giàu hơn người trước. Có thông tin bạn trai hiện tại của nàng Á hậu này là một doanh nhân với khối tài sản hàng chục tỷ HKD. Những khi được phóng viên hỏi thăm, Hà Diễm Quyên phủ nhận.

Hà Diễm Quyên phủ nhận có bạn trai giàu có.

Hà Diễm Quyên sinh năm 1991, là Á hậu 3 cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2014. Cô từng tốt nghiệp khoa Luật của Đại học Hong Kong. Hà Diễm Quyên có cuộc hôn nhân ồn ào với tỷ phú Ngô Chí Thành. Được biết, cặp đôi tìm hiểu nhau hơn 3 năm mới cưới.

Hà Diễm Quyên là Á hậu Hong Kong năm 2014.

Ngô Chí Thành là tỷ phú nổi tiếng với khối tài sản "khủng". Khi ông qua lại với Hà Diễm Quyên, nhiều người gọi đây là mối tình ông - cháu vì khoảng cách 40 tuổi. Nhưng sau 1 năm là vợ chồng, cả hai ly hôn vì không cùng quan điểm sinh con.

Cuộc hôn nhân ông - cháu của Hà Diễm Quyên từng ồn ào trên báo.

Theo Vy Vy/Phụ nữ Việt Nam

Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/lay-chong-dang-tuoi-ong-duoc-1-nam-da-bo-a-hau-hong-kong-nhan-cap-duong-900-ty-dong-hau-ly-hon/20210610082003709

Bình luận / 0