Loạt quà 'khủng' của sao Việt ngày 8/3

Kiến Thức | 1 tháng trước

Ngày 8/3, nhiều sao Việt được nửa kia tặng quà giá trị từ biệt thự, đồng hồ hơn 250 triệu đến vòng cổ kim cương.

Mới đây, người mẫu Bảo Trúc tiết lộ, cô được chồng Tây tặng biệt thự vào dịp 8/3. Trò chuyện với bạn bè, chân dài cho biết, biệt thự đang trong quá trình hoàn thiện nội thất.

Bảo Trúc khoe ảnh bên ông xã ngoại quốc tại căn biệt thự mới. Không chỉ Bảo Trúc, nhiều sao Việt khác cũng được tặng quà khủng ngày 8/3.

Ốc Thanh Vân cho biết, cô được ông xã tặng đồ hiệu.

Bà mẹ 3 con chia sẻ hình ảnh ông xã nhanh chóng rời đi sau khi tặng quà 8/3.

Đàm Thu Trang thường xuyên được ông xã tặng quà khủng. Dịp 8/3, cô nhận được chiếc đồng hồ hàng hiệu hơn 250 triệu từ Cường Đô la.

Đàm Thu Trang hài hước khi khoe quà 8/3: "Nhắc nhẹ 1 cái là nóc nhà được lợp thêm tôn liền".

Lâm Bảo Châu mạnh tay chi tiền mua vòng cổ và hoa tai bằng kim cương tặng Lệ Quyên. Món quà của mỹ nhân Việt này khiến không ít người phải ghen tỵ.

Thanh Thảo lại nhận được món quà tinh thần rất lớn từ ông xã. Cô chia sẻ trên Ngôi sao: " Anh ấy đã sắp xếp thời gian để qua Việt Nam thăm tôi và con gái. Tôi rất hạnh phúc vì sự hy sinh này, vì anh phải gác lại nhiều công việc. Chưa kể việc phải cách ly suốt hai tuần thực sự là điều không tưởng với một người bận rộn và thích hoạt động thể thao như anh. Tôi tin rằng phải yêu tôi và con nhiều lắm, anh mới vượt qua được những khó khăn đó".

Về phía sao nam Việt, người gửi lời chúc mừng ý nghĩa, người mạnh tay chi tiền mua quà tặng mẹ, vợ. Lê Dương Bảo Lâm tặng mẹ ruột chiếc xe hơi hơn 400 triệu.

Xem video "Lệ Quyên đọ sắc cùng Maya". Nguồn FB Maya

Thu Cúc (Ảnh: FBNV)

Nguồn Kiến Thức: https://kienthuc.net.vn/giai-tri/loat-qua-khung-cua-sao-viet-ngay-83-1507766.html

Bình luận / 0