Lona gây ấn tượng khi hát sáng tác mới toanh của Đạt G - SaoStar

SaoStar | 1 tháng trước

Chiến binh Lona đã 'làm nóng' sân khấu The Heroes với tiết mục trình diễn chất lượng cả về âm thanh lẫn hình ảnh.

Trong đêm Chung 2 The Heroes, team Fire Crown khuấy động sân khấu âm nhạc với sáng tác của Đạt G, ca khúc mang tên Thích hay yêu còn chưa biết.

Qua bản phối của producer Kent Trần, phần trình diễn của Lona thu hút mọi ánh nhìn ở trường quay không chỉ về mặt âm thanh mà cả về mặt hình ảnh.

Kent Trần cho biết trong quá trình hòa âm phối khí, anh luôn chú trọng việc tạo ra những âm thanh dễ nghe cho khán giả, đơn giản nhất có thể.

Trải qua một hành trình dài, chiến binh Lona đã chứng minh được thực lực của bản thân khi tiến bộ qua từng vòng thi. Có thể nói, chương trình Thần tượng đối thần tượng là nơi giúp Lona học hỏi và trưởng thành hơn trong âm nhạc rất nhiều.

"Khi tôi làm điều gì cũng cố gắng hết sức, việc tham gia The Heroes là môi trường, là cơ hội quý báu để tôi có thể lấn sân sang con đường âm nhạc một cách thực thụ. Được đứng chung với các đàn anh, đàn chị, bậc tiền bối là điều mà tôi cảm thấy tự hào.

Nếu mà có điều gì tiếc nuối thì tôi ước mình sẽ tự tin hơn ngay từ những ngày đầu tiên. Thực chất tôi hơi e dè khi bước chân vào The Heroes vì mọi người ai cũng giỏi, ai cũng là ca sĩ chuyên nghiệp. Thế nhưng đến bây giờ thì tôi đã tự tin hơn kha khá rồi", Lona Kiều Loan tâm sự.

Master Hà Lê từng dành lời khen ngợi cho học trò: "Anh rất tự hào và vui vì phần trình diễn của em hôm nay rất tốt. Thấy em vượt qua được chính mình, vượt qua những cái hạn chế mình có từ lúc trước để mà trở thành một phiên bản tốt hơn của em ngày".

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/tv-show/lona-gay-an-tuong-khi-hat-sang-tac-moi-toanh-cua-dat-g-202111271757436234.html

Bình luận / 0