Mang tiền công ty bao tình trẻ, khi lộ chuyện vỡ nợ, giám đốc về lạy lục vợ xin điều này - Báo Doanh Nghiệp Việt Nam

Doanh Nghiệp | 4 tuần trước

Chồng chị đã thực sự hối lỗi khi đã lén lút thâm hụt công quỹ bao cho tình trẻ là do cô thư ký đa tình biết chiều chuộng giám đốc.

'Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Giám đốc già 'ngã ngựa' vì nữ thư ký trẻ đẹp... 'khéo chiều', nếu không phải gánh chịu hậu quả đắng cay do chồng gây ra thì chắc chắn hạnh phúc viên mãn của gia đình chị là hình mẫu để bao người phụ nữ ngưỡng mộ, ao ước đó chị!

Ảnh minh họa.

Nhưng thôi chị ạ, bây giờ có tiếc nuối, đau khổ hay than thân, trách phận, đổ lỗi cho hoàn cảnh, cho bất cứ ai thì chuyện không mong muốn cũng đã có hồi kết. Vì vậy thay cho việc suy nghĩ tiêu cực, né tránh sự thật, thì hãy nghị lực, tỉnh táo để có giải pháp đúng, hợp tình hợp lý để tìm ra lối thoát cho chồng lúc này nếu chị còn tình yêu với anh ấy.

Chồng chị đã thực sự hối lỗi khi đã lén lút thâm hụt công quỹ bao cho tình trẻ là do cô thư ký đa tình biết chiều chuộng giám đốc. Do đó tôi mong chị hãy rộng lòng cho chồng chị cơ hội sửa chữa. Đánh kẻ chạy đi chứ ai đánh người chạy lại phải không chị? Nếu cần chị nên tham khảo thêm ý kiến của các con, để cả nhà thống nhất chuyện lo tiền bạc bồi hoàn cho công ty, có như vậy chồng chị mới thoát được án của pháp luật chị ạ!

Còn người là còn của, chị có học, có hiểu biết tôi không cần phải phân tích nhiều. Chia sẻ và mong sóng gió sớm qua để yên bình lại trở về với gia đình chị!

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/mang-tien-cong-ty-bao-tinh-tre-khi-lo-chuyen-vo-no-giam-doc-ve-lay-luc-vo-xin-dieu-nay/20220529122935678

Bình luận / 0