'Mẫu nhí' Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng trộm vía siêu đáng yêu: 'Con muốn ăn cả thế giới'

SaoStar | 2 tuần trước

Hình ảnh thiên thần Winnie ngồi thưởng thức món ăn được mẹ bỉm sữa Đông Nhi ghi lại khiến fan thích thú.

Kể từ khi hạ sinh con gái đầu lòng, toàn bộ "spotlight" của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng chuyển sang hết cho bé Winnie. Chưa đầy 1 tuổi nhưng cô công chúa nhỏ đã là người mẫu nhí của mẹ Nhi - bố Thắng.

Điều đặc biệt ở Winnie đó là một em bé rất chịu hợp tác để tha hồ có những bộ hình sống ảo khiến cô chú bấm like không ngớt. Từng cử chỉ, hành động, dáng ngủ của "ái nữ" nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng luôn trở thành tâm điểm của cư dân mạng. Mới đây, những hình ảnh hé lộ trên tài khoản Instagram liên tục khiến fan ngơ ngác về sự dễ thương và lém lỉnh.

Dù còn nhỏ nhưng Winnie đã rất dạn dĩ trước ống kính, tự tin chụp hình như model nhí chính hiệu. Đông Nhi còn dí dỏm cho rằng: "Trộm vía con là cô bé ăn được cả thế giới". Khác với các cặp đôi nổi tiếng khác khi họ giấu biệt tăm hình ảnh và thông tin của con cái, nhưng Đông Nhi - Ông Cao Thắng luôn sẵn sàng cho con gái lên sóng cùng hàng trăm bình luận như: "Thiên thần là có thật", "Cưng quá trời cưng bé Winnie ơi".

Dù còn nhỏ nhưng Winnie đã rất dạn dĩ trước ống kính, tự tin chụp hình. Bức ảnh được ghi lại tại gia đình nhỏ của mình, khi bé Winnie đang vô tư muốn giành ăn với cả thế giới, đôi mắt to tròn đen láy với những biểu cảm khiến fan tan chảy.

Giọng ca Giận lòng có chia sẻ từ lúc có bé Winnie, cô luôn cân bằng quỹ thời gian của mình để trò chuyện và thường xuyên hát cho con nghe.

Văn Thao

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/mau-nhi-winnie-nha-dong-nhi-ong-cao-thang-trom-via-sieu-dang-yeu-202104200145411965.html

Bình luận / 0