Máy bay Nga hạ cánh khẩn cấp vì sự cố động cơ, 2 người tử vong - Báo Pháp Luật Việt Nam

Pháp Luật VN | 4 ngày trước

Bộ Quốc phòng Nga ngày 23/6 cho biết, một chiếc máy bay vận tải quân sự Il-76 của nước này đã phải hạ cánh khẩn cấp xuống thành phố Ryazan, miền Trung nước Nga do sự cố động cơ.

Ảnh minh họa. Máy bay Il-76 của Nga.

Hãng tin TASS dẫn tuyên bố từ Bộ Quốc phòng Nga, vụ tai nạn xảy ra khi máy bay của Nga đang thực hiện chuyến bay huấn luyện.

“Trong khi thực hiện chuyến bay huấn luyện mà không có hàng hóa trên máy bay, phi hành đoàn đã phát hiện sự cố động cơ và quyết định thực hiện hạ cánh ngoài đường băng”, tuyên bố của Bộ Quốc phòng Nga cho hay.

Các thành viên phi hành đoàn bị thương đã được đưa đến bệnh viện để điều trị.

Trước đó, bộ phận báo chí của Bộ các trường hợp khẩn cấp của Nga tại khu vực Ryazan cho biết, máy bay gặp nạn vào khoảng 3h, giờ Moscow.

Năm người bị thương và hai người thiệt mạng do vụ việc. Các bác sĩ cho biết, 4 người trong số này đã được gấp rút đến hai bệnh viện khác nhau ở Ryazan.

Một đám cháy đã bùng phát tại hiện trường vụ va chạm, nhưng đã được dập tắt kịp thời. Theo phóng viên của TASS, chiếc máy bay đã rơi trên cánh đồng gần một số ngôi nhà của người dân.

Nguồn Pháp Luật VN: https://baophapluat.vn/may-bay-nga-ha-canh-khan-cap-vi-su-co-dong-co-2-nguoi-tu-vong-post452359.html

Bình luận / 0