Một cô gái nuốt nhầm AirPods, tai nghe trong dạ dày vẫn hoạt động và kết nối với iPhone - Chuyên trang Hoa Học Trò

HHT | 1 tuần trước

Do sự nhầm lẫn của bản thân, một cô gái đã nuốt một bên tai nghe AirPods vào bụng. Ngạc nhiên hơn, sau khi nằm trong dạ dày của cô, tai nghe này vẫn hoạt động và kết nối với iPhone.

Mới đây, tài khoản TikTok @iamcarliiib đã chia sẻ về việc bản thân bị nhầm lẫn giữa thuốc hạ sốt giảm đau Ibuprofen với... một bên tai nghe AirPods của Apple. Khi chuẩn bị uống thuốc, cô nàng đang cầm mỗi thứ một bên tay và cho nhầm bên AirPods vào bụng. Dù đã cố móc họng để lấy nó ra nhưng hoàn toàn không thể.

(Ảnh cắt từ clip TikTok @iamcarliiib)

Đáng nói, sau khi bị trôi vào trong dạ dày cô gái này, tai nghe không dây của Apple vẫn vẫn hoạt động và kết nối bình thường với iPhone. Thậm chí, TikToker này còn ghi âm lại giọng nói của mình khi thực hiện cuộc gọi để chứng minh cho mọi người thấy những điều cô ấy nói là sự thật. Và đúng vậy, tai nghe phát ra âm thanh cùng những tiếng “ọc ọc” trong dạ dày.

Sau đó, Carli đã đi chụp X-quang và quyết định sẽ không sử dụng chiếc AirPods này nữa. Tuy nhiên, đây cũng là bài học cho những ai đang sử dụng tai nghe không dây AirPods, cần chú ý hơn để không gặp phải tình cảnh tương tự.

Đây không phải là lần đầu tiên AirPods bị đưa nhầm vào bụng. Vào tháng 2 vừa qua, một người đàn ông ở Massachusetts đã nuốt một bên tai nghe trong khi ngủ. Năm 2020, một cậu bé 7 tuổi ở Georgia phải đến phòng cấp cứu sau khi ăn phải một bên tai nghe.

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/mot-co-gai-nuot-nham-airpods-tai-nghe-trong-da-day-van-hoat-dong-va-ket-noi-voi-iphone-post1395976.tpo

Bình luận / 0