Nàng thơ Hoàng Lam gây 'sốt' với nét hiện đại cùng vẻ đẹp truyền thống

SaoStar | 1 tháng trước

Nàng thơ Hoàng Lam cùng với những chia sẻ của mình về bản thân, công việc và cuộc sống, đem đến cái nhìn mới hơn từ cô bé 15 tuổi.

Nàng thơ Hoàng Lam - Khi vẻ đẹp truyền thống hội tụ cùng nét hiện đại

Nét hiện đại cùng truyền thống dường như ít xuất hiện trên cùng một “vẻ đẹp”. Chúng ta thường chỉ thấy một “vẻ đẹp hiện đại” hay “vẻ đẹp truyền thống” riêng biệt mà thôi. Ít khi nào ta lại thấy cả hai nét đẹp trái ngược này lại được “tụ hội” trên một người. Vậy nhưng cả 2 nét đẹp này lại được sở hữu chỉ bởi một cô bé mới chớm 15 tuổi. Chính vì nét đẹp đầy cuốn hút ấy, cô bé đã trở thành "nàng thơ" của nhiều người. Và đó chính là "nàng thơ" Hoàng Lam.

Hoàng Lam - Nàng thơ với vẻ đẹp pha trộn giữa hiện đại cùng truyền thống

Hoàng Lam tên thật là Nguyễn Trương Hoàng Lam, sinh năm 2006. Dẫu việc học khó khăn nhưng Hoàng Lam vẫn luôn có cho mình những thành tích học tập xuất sắc. Ngoài thành tích cao trong học tập, Hoàng Lam còn gây ấn tượng với nét đẹp "độc nhất" của mình.

Nét đẹp "độc nhất" của nàng thơ Hoàng Lam

Nét đẹp của Hoàng Lam là sự pha trộn độc nhất giữa nét đẹp truyền thống Việt Nam cùng sự cá tính của thời đại.

Vẻ đẹp độc nhất của cô bé 15 tuổi

Hoàng Lam khi nói về nét đẹp độc nhất của mình, chia sẻ: “Theo em từ truyền thống với hiện đại vốn dĩ đối lập nhau. Nhưng ở thời điểm hiện tại, nhiều người đã có xu hướng quay về thời xưa, kiếm tìm truyền thống trong sự hiện đại của ngày nay. Họ đã mang lên mình hình dáng truyền thống với một gương mặt hiện đại. Em nghĩ điều này tạo nên sự khác biệt cho họ.”

Dù đẹp cá tính nhưng lại không làm mất đi chất truyền thống trong mình, Hoàng Lam đang dần khẳng định phong cách của riêng mình qua từng shoot hình. Với phong cách đa dạng biến hóa, luôn cố gắng thể hiện bản thân từ những gì chân thật, tự nhiên nhất. Hoàng Lam đã và đang khẳng định mình là "nàng thơ" của mọi người.

Bằng chứng rõ nhất cho việc trở thành "nàng thơ" của mọi người, là tài khoản Instagram cá nhân @tnhoanglam của Hoàng Lam đã có hàng ngàn lượt follow, hàng trăm lượt like mỗi ảnh. Trên trang cá nhân của mình, Hoàng Lam luôn đem đến những hình ảnh đẹp nhất, lộng lẫy nhất. Những hình ảnh đó như tiếp thêm động lực phấn đấu cho đam mê của những người theo dõi Hoàng Lam.

Nàng thơ Hoàng Lam:"15 tuổi - nhiều hơn chỉ có học"

Dù chỉ mới 15 tuổi, nhưng với Hoàng Lam, có nhiều thứ để làm hơn là chỉ có "học". Sở hữu nét đẹp riêng biệt cùng thần thái hơn người, nàng thơ Hoàng Lam đã chọn cho mình công việc mẫu ảnh để có thể lan tỏa sự tự tin với bạn đồng trang lứa. Đến tận bây giờ, Hoàng Lam chưa bao giờ vì công việc mà bỏ bê việc học. Nàng thơ vẫn luôn duy trì được thành tích cao trong học tập

Hoàng Lam với suy nghĩ "tài không đợi tuổi"

Hoàng Lam nhận định việc học là quan trọng nhất. Nhưng song song đó hãy tìm cho bản thân mình niềm đam mới để có thể trải nghiệm nhiều hơn. Đối với bạn bè cùng trang lứa, nàng thơ Hoàng Lam như động lực để có thể phấn đấu học tập cũng như cố gắng theo đuổi tương lai mình chọn.

Hoàng Lam: "Tương lai là do mình, thích là phải theo đuổi để không có "hối hận" về sau."

Theo chụp mẫu ảnh khi còn đang học, nàng thơ Hoàng Lam cũng đã không nhận được sự ủng hộ của gia đình. Hoàng Lam cho biết: “Gia đình em khó không muốn em làm mẫu ảnh tuy nhiên em nghĩ em sẽ đợi tới một lúc thích hợp để nói với gia đình mong muốn của em.”

Tương lai là do mình tạo nên

Tuổi còn trẻ nên khi theo làm mẫu ảnh, Hoàng Lam gặp khá nhiều khó khăn. Nàng thơ bộc lộ: “Có nhiều người có định kiến về em khi em chụp những tấm ảnh. Nhưng mà, em cũng không quan tâm nhiều đến nó. Bởi em biết đây là em, đây là công việc và là niềm yêu thích của em. Họ có thể bảo em già trước tuổi. Nhưng họ đâu biết khi đi học, đi chơi em vẫn là cô bé 15 tuổi như bao bạn khác.”

Hoàng Lam luôn kiên định với con đường mình chọn

Cũng như bao bạn trẻ khác, nàng thơ Hoàng Lam cũng có những lúc yếu lòng, buồn tủi hay chán nản. Tuy nhiên, trong cuộc sống không thể thiếu những thất bại và vấp ngã. Thay vì buồn tủi, Hoàng Lam sẽ biến nó thành động lực để phát triển bản thân hơn nữa. Với Hoàng Lam, không có nỗ lực nào là vô ích, tương lai là do chính mình tạo ra. Vậy nên cô nàng luôn làm tốt nhất mọi việc để không phải hối hận.

Ước muốn tương lai của nàng thơ Hoàng Lam

Mới chỉ 15 tuổi nên với Hoàng Lam và cả gia đình thì việc học là quan trọng nhất.

“Hiện tại em muốn mình học thật giỏi để vào được trường đại học mình mong muốn và sau này khi vào đại học, em sẽ cố gắng làm mẫu ảnh chuyên nghiệp hơn.” - Nàng thơ Hoàng Lam chia sẻ.

Dự định tương lai

Cảm ơn những chia sẻ chân thành của nàng thơ Hoàng Lam. Như Hoàng Lam đã chia sẻ, có khó khăn thì thành công mới hiện hữu. Chúc cho Hoàng Lam mãi giữ được niềm đam mê của mình và thành công trên con đường mình chọn.

T.H

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/doi-song/nang-tho-hoang-lam-gay-sot-voi-net-hien-dai-cung-ve-dep-truyen-thong-20210126144722258.html

Bình luận / 0