Ngoài ngoại hình xuất chúng, Tiêu Chiến có ưu điểm gì khiến fan mê mệt?

SaoStar | 1 tuần trước

Sau mỗi tác phẩm mới được phát sóng, bạn có thể thấy được sự trưởng thành của anh.

Tiêu Chiến là một diễn viên đẹp trai nổi tiếng, đó là điều miễn bàn. Nhưng không chỉ có thế, anh chàng còn sở hữu rất nhiều ưu điểm thu hút fan. Bạn có biết đó là gì?

Đầu tiên phải nói đến chất giọng của Tiêu Chiến. Khi nghe Tiêu Chiến hát, bạn sẽ cảm thấy như anh đang kể một câu chuyện khiến bạn cảm thấy cực kỳ hứng thú.

Thứ hai, Tiêu Chiến không chỉ là một ca sĩ, anh còn là một diễn viên. Là một người không được đào tạo chính quy nhưng Tiêu Chiến đã không ngừng học hỏi và tích lũy kinh nghiệm qua các tác phẩm của mình. Sau mỗi bộ phim mới được phát sóng, bạn có thể thấy được sự trưởng thành hơn từng ngày của Tiêu Chiến.

Nhân vật của Tiêu Chiến đóng tràn đầy sức sống. Khi vào vai Ngụy Vô Tiện trong Trần tình lệnh, anh đã tạo ra một số hành động nhỏ để thể hiện sự sống động và dễ thương của nhân vật như ném đậu phộng hay bịt tai thỏ,... Có thể thấy Tiêu Chiến cảm nhận nhân vật một cách vô cùng tinh tế và thông minh.

Cuối cùng là dù đi đến đâu, Tiêu Chiến cũng khiêm tốn và lịch thiệp, không kiêu ngạo hay nóng nảy. Thái độ không thay đổi của anh ngay cả khi đã nổi tiếng thu hút vô số người hâm mộ. Tiêu Chiến nói năng rõ ràng, hợp lý và có cơ sở, không giả tạo, mang đến cho mọi người cảm giác rất chân thật.

Nếu bạn muốn làm quen với Tiêu Chiến nhanh chóng, bạn có thể xem anh qua các video phỏng vấn. Thật ra, điều mà Tiêu Chiến thu hút nhất chính là sự dũng cảm. Anh đã từ bỏ công việc thiết kế ban đầu và một mình dấn thân vào làng giải trí vì ước mơ ca hát thời đại học. Tiêu Chiến nói rằng từ khi vào làng giải trí, anh phải làm thật tốt mọi thứ, cũng như không được phép xảy ra sơ sót gì.

Trong số những đặc điểm kể trên, bạn bị hấp dẫn bởi khía cạnh nào của Tiêu Chiến?

Cao Phương Nga - CTV

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/nhung-khia-canh-nao-cua-tieu-chien-thu-hut-ban-202104072347353516.html

Bình luận / 0