Nhà văn Gào bị rải tờ rơi đòi nợ khắp nơi đến cái thùng rác cũng không tha - SaoStar

SaoStar | 1 tháng trước

Thông tin nhà văn Gào bị rải tờ rơi đòi nợ đang ngập tràn trên các hội nhóm. Không biết thức hư thế nào nhưng sự việc này cũng khiến danh tiếng của cô bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Những lùm xùm xung quanh chuyện nợ nần của nhà văn Gào vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, khi mới đây hàng loạt các hội nhóm đã đăng tải diễn biến mới của câu chuyện khi cô bị rải tờ rơi đòi nợ khắp Sài Gòn. Thậm chí, hình của nhà văn Gào còn bị dán thẳng lên thùng rác và được nhiều người chụp lại.

Hình ảnh của nhà văn Gào bị rải tràn lan khắp nơi

Trước đó ít ngày, Gào cũng đã bị tố quỵt 30 triệu suốt 4 năm trời không trả cho một người quen khi đến thi công cửa hàng giúp cô. Cụ thể vào năm 2017, đơn vị thi công của anh C. hợp tác với phía nhà văn Gào để xây dựng quán trà sữa. Vì là người quen và tin tưởng nên không kí hợp đồng.

Trước đó, nhà văn Gào bị tố quỵt nợ 30 triệu 4 năm không trả

Nhưng sau khi thi công xong phía nhà văn Gào đã không thanh toán hết số tiền 100 triệu còn lại, mà phải đến tận năm 2019 mới trả 70 triệu còn 30 triệu đến nay vẫn không thanh toán dù quán trà sữa đã đóng cửa.

Tuy nhiên, phía nhà văn Gào sau đó đã lên tiếng thanh minh bản thân làm ăn sòng phẳng do người hợp tác cùng trong quá trình làm việc thường xuyên ăn chặn tiền chung. Số tiền 30 triệu không phải cô nợ mà là cổ đông khác nợ người đó.

Nhà văn Gào đã từng lên tiếng thanh minh về việc nợ nần của mình

Còn vụ việc rải tờ rơi đòi nợ mới đây vẫn chưa rõ là do ai làm nhưng phía nhà văn Gào vẫn chưa lên tiếng phản hồi. Dù thường xuyên vướng phải lùm xùm quỵt tiền nhưng trên trang cá nhân, cô vẫn thường xuyên khoe hình ảnh với những món đồ sang chảnh.

Phía nhà văn Gào chưa có phản hồi chính thức về việc này

Nhà văn Gào tên thật là Vũ Phương Thanh, cô từng là một trong những nhà văn trẻ nhận được đông đảo sự yêu thích của độc giả. Tuy nhiên, những lùm xùm xung quanh đời sống cá nhân của cô đã khiến nhà văn Gào mất điểm trầm trọng trong mắt mọi người.

Hiện tại, dù đã liên lạc với nữ nhà văn nhưng cô chưa lên tiếng trả lời chính thức cho vụ việc này.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/doi-song/nha-van-gao-bi-rai-to-roi-doi-no-den-cai-thung-rac-cung-khong-tha-202110221047297031.html

Bình luận / 0