Nhất Trung tung clip có Nhã Phương sau khi tố một diễn viên mắc bệnh ngôi sao

Người Đưa Tin | 2 tuần trước

Việc bộ phim 1990 dời lịch chiếu nhanh chóng kiến cộng đồng mạng xôn xao, khi đạo diễn Đoàn Nhất Trung đăng trạng thái ẩn ý về một diễn viên mắc bệnh ngôi sao.

Chiều 19/4, báo Giao thông đưa tin, giữa ồn ào đạo diễn Nhất Trung tố một diễn viên chính trong bộ phim 1990 có thái độ "không thể chấp nhận" được, mới đây, anh đã tung một đoạn clip trong bộ phim. Đây là phân cảnh mà anh cho biết, đoàn phim 1990 đã mất 2 đêm để hoàn thành.

"Tại sao chúng tôi phải mất đến 2 đêm cho 1 phân đoạn đơn giản vậy? Đó là một câu chuyện dài: có bất đồng quan điểm, có cãi nhau... nhưng điều quan trọng là cuối cùng tất cả đã hoàn thành và thực sự yêu nó", anh chia sẻ.

Nhã Phương trong một cảnh quay phim 1990.

Theo nam đạo diễn, đây là bộ phim không nhảm. Đoàn phim đã chọn những câu chuyện đời nhất, thường thấy nhất cho từng tuyến nhân vật để truyền tải thông điệp "thanh xuân ngắn ngủi, phụ nữ nên yêu thương chính mình".

"Điện ảnh là một hành trình dài. 90 phút phim là hành trình trưởng thành của nhân vật để nhận ra những giá trị cốt lõi của cuộc sống. Vậy còn chúng ta? Chúng ta có thực sự trưởng thành qua ngần ấy năm làm nghề? Xin để câu trả lời cho tự bản thân mỗi người", vị đạo diễn ẩn ý.

Đoạn phim được tung lên là một phân đoạn cảnh phim hai vợ chồng do Nhã Phương và Quang Tuấn thủ vai cãi nhau trong buổi tối.

Nguyên văn đoạn chia sẻ của đạo diễn Nhất Trung.

Theo báo Tiền phong, trước đó, đạo diễn Đoàn Nhất Trung cũng đăng trạng thái ẩn ý về một trong ba nữ diễn viên mắc bệnh ngôi sao.Theo đạo diễn Nhất Trung, diễn viên này thiếu trách nhiệm với phim, không chịu hợp tác quảng bá. Anh bày tỏ sự bức xúc: “Có diễn viên chính nào mà không đăng PR poster, trailer, ost… những cái đăng thì toàn phải năn nỉ ỉ ôi và đăng toàn những thứ đi ngược lại với kế hoạch truyền thông của ê kíp.

Có diễn viên chính nào không cho lịch ra mắt Hà Nội, ra mắt trong Sài Gòn thì báo chỉ đến tham dự 19h45 đi. Không cho lịch phỏng vấn báo chí, không cho lịch giao lưu Fan, không cho lịch giao lưu các chương trình điện ảnh dù tất cả những điều này có trong hợp đồng và đã báo từ trước".

Đoạn chia sẻ có đạo diễn Đoàn Nhất Trung khiến khán giả đổ dồn sự chú ý vào Nhã Phương dù anh không trực tiếp đề cập đến tên người này. Sau đó, khi thông tin dời lịch chiếu phim, phía Diễm My và Lan Ngọc đều đồng loạt chia sẻ về trang cá nhân, duy chỉ có Nhã Phương là không có động thái gì mặc dù là diễn viên chính.

Trước lùm xùm trên, hiện Nhã Phương vẫn giữ im lặng. Phía công ty quản lý của cô cho biết rất tiếc khi 1990 hoãn chiếu.

Quốc Tiệp (t/h)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/nhat-trung-tung-clip-co-nha-phuong-sau-khi-to-mot-dien-vien-chanh-choe-a511838.html

Bình luận / 0