Nhóm nhạc Hàn gặp sự cố khi quay MV ở nghĩa trang - Zing - Tri thức trực tuyến

Zing | 1 tháng trước

Sau khi quay một số phân cảnh MV tại nghĩa trang, nhóm nhạc nữ Dreamcatcher phát hiện toàn bộ đoạn ghi hình đã biến mất.

Ngày 31/7, khi tham gia chương trình Official Request, nhóm nhạc nữ Dreamcatcher đã tiết lộ về sự cố nhóm gặp phải khi quay MV ở nghĩa trang trong rừng.

Cụ thể, khi được MC Cho Jung Seok hỏi về trải nghiệm không vui trong quá trình làm việc, thành viên Ga Hyeon chia sẻ rằng vào năm 2017, nhóm quay một phần MV ca khúc Good Night tại nghĩa trang.

Theo Si Yeon, trong quá trình quay MV, cô và thành viên Yoo Hyeon phải chạy quanh một khu rừng. Hai nữ ca sĩ đã nắm tay nhau và chạy tới nghĩa trang.

Ban đầu, Dreamcatcher cùng đội ngũ quay phim chỉ mất 20 phút để hoàn thành những phân cảnh này. Tuy nhiên, thành viên Si Hyeon cho biết trong lúc kiểm tra lại, họ phát hiện toàn bộ đoạn ghi hình đã biến mất. Do vậy, các thành viên Dreamcatcher buộc quay lại toàn bộ.

Dreamcatcher phải ghi hình lại tại nghĩa trang sau khi toàn bộ video biến mất. Ảnh: Naver.

Dreamcatcher là một trong những nhóm nhạc hiếm hoi của Kpop theo đuổi phong cách bí ẩn, kinh dị. Khi tham gia chương trình Official Request, nhóm bày tỏ mong muốn trở nên dũng cảm hơn để có thể theo đuổi phong cách mạnh mẽ, táo bạo hơn nữa.

Ca khúc Good Night là bài hát chủ đề trong đĩa đơn thứ hai Fall Asleep In The Mirror của Dreamcatcher. Đĩa đơn này là một phần của series "Ác mộng". Trong concept của Dreamcatcher, mỗi thành viên đại diện cho một cơn ác mộng khác nhau, như bị lạc ở nơi xa lạ, bị theo dõi, bị người lạ săn đuổi... Nhóm đã nhận nhiều lời khen từ người hâm mộ Kpop nhờ phong cách độc đáo, sáng tạo và thú vị của mình.

Dreamcatcher từng hoạt động dưới tên gọi MINX. Sau khi MINX tan rã vào 2016, nhóm bổ sung hai thành viên mới là Handong và Ga Hyeon và ra mắt lại vào năm 2017. Gần đây, Dreamcatcher phát hành ca khúc BEcause, bài hát kết hợp giữa âm hưởng mùa hè và phong cách bí ẩn đặc trưng của nhóm.

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/nhom-nhac-han-gap-su-co-khi-quay-mv-o-nghia-trang-post1245824.html

Bình luận / 0