Thật khó để người phụ nữ mở lời với người đàn ông rằng họ đang muốn gì. Đôi khi tất cả chỉ là một câu nói: 'Em là người phụ nữ duy nhất anh muốn'.

Dưới đây là những điều mà người phụ nữ nào cũngthực sự mong muốn nhưng lại do dự yêu cầu, cho dù là họ đang hẹn hò với người đàn ông nào đó mới một tháng hay đã kết hôn tới một thập kỷ.

Ảnh minh họa

1. Khen cô ấy

Một người phụ nữ thông minh, hiểu nhiều, biết rộng, suy nghĩ theo lối hiện đại vẫn thích được chồng hay bạn trai khen đẹp. Cô ấy muốn cảm nhận được anh tự hào về cô thế nào. Tất nhiên điều này không phải là sự khen ngợi chung chung mà phải xuất phát từ sự chân thành.

Hãy tập trung vào những điều bạn thực sự yêu thích ở cô ấy và nói với cô ấy. Nói về đôi mắt của cô khi lần đầu tiên bạn nhìn thấy. Hãy cho cô ấy biết rằng cách cô ấy nhảy trong nhà bếp khi cô ấy nghĩ rằng không có ai đã làm bạn nở nụ cười như thế nào. Hãy nói rằng những sợi tóc lòa xòa trên khuôn mặt trước khi cô tỉnh giấc khiến bạn xao xuyến ra sao. Nói cô ấy đáng yêu, cô ấy rất dũng cảm... Và nhớ, hãy nói rằng cô ấy đẹp.

2. Hãy ôm chặt khi cô ấy khóc

Có thể không phải người phụ nữ nào cũng mong đợi chồng hay bạn trai an ủi khi họ có vấn đề nhưng có những lúc họ thực sự muốn được vỗ về trong vòng tay người đàn ông của mình.

Đừng ngại làm như vậy với người phụ nữ của bạn. Cô ấy đang không có được công việc mà mình mơ ước, cô đang có một "cuộc chiến" với những người xung quanh. Hãy đi bên cạnh, kéo cô ấy lại gần, tạo cho cô ấy một không gian an toàn, để cô ấy nhớ rằng bạn luôn bên cạnh.

3. Những cử chỉ dịu dàng

Chúng ta không cần một cuộc sống giống như một cuốn tiểu thuyết lãng mạn, nhưng có những điều nhỏ nhặt, những điều ngọt ngào mà bạn có thể làm để cô ấy cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn. Vén tóc cô ấy ra sau tai, ôm khuôn mặt cô trong đôi bàn tay khi bạn hôn, xoa đầu cho đến khi cô ấy ngủ thiếp đi, quàng tay quanh cô ấy trong rạp chiếu phim... Những cử chỉ thân mật rất quan trọng, và đó là những cử chỉ không phải để yêu cầu.

4. Chia sẻ việc nhà

Rửa bát đĩa, giặt và gấp quần áo, thay đổi ga giường, cho con tắm... Phụ nữ luôn là người làm các việc này còn đàn ông thường chỉ làm khi họ muốn hoặc tự phát một lúc nào đó.

Thường thì người phụ nữ sẽ không yêu cầu vì họ không muốn cằn nhằn, nhưng nghiêm túc mà nói, việc người đàn ông dọn dẹp phòng khách hay quét nhà bếp cũng sẽ là một yếu tố kích thích ham muốn tình dục mạnh mẽ ở người phụ nữ, điều này đã được khoa học chứng minh.

Ảnh minh họa

5. Khuyến khích cô ấy

Phụ nữ dễ để mất chính mình trong vai trò bạn gái/ vợ/ mẹ. Bạn nên nhắc nhở và khuyến khích cô ấy làm theo những sở thích của mình, tạo điều kiện để cô ấy có thể đi chơi với bạn bè.

Hãy chắc chắn rằng cô ấy có không gian và thời gian để phát triển bản thân mà không có gì phải e ngại bởi đó là sự thay đổi tích cực. Cô ấy có một cuộc sống riêng trước khi đến với bạn, và cô ấy có thể cần phải được nhắc nhở về điều đó. Đôi khi, bạn cũng cần tự nhắc nhở bản thân về điều này.

6. Hãy cam kết với chính mình

Hãy đọc cho kỹ! Bạn không nên thực hiện những điều này ngay lập tức! Đây không phải là chuyện bỏ ra hai tháng lương để mua tặng cô ấy một chiếc nhẫn hay vùi mình vào đống quảng cáo các điểm du lịch hấp dẫn. Vấn đề chính ở đây là cảm xúc.

Hãy lắng nghe, yêu cô ấy. Nếu cô ấy tin tưởng bạn đủ để chia sẻ trái tim mình với bạn, bạn có trách nhiệm phải thực hiện tất cả các vấn đề trên một cách chu đáo.

Có những điều phụ nữ muốn người đàn ông của họ thể hiện nhưng lại cảm thấy khó khăn khi đưa ra đề nghị vì họ không muốn bị coi là lắm chuyện, hoặc tệ hơn, họ có thể bị tổn thương khi đưa ra lời đề nghị đó.

Vì vậy, đừng để người phụ nữ phải đòi hỏi. Hãy xem cách cô ấy yêu bạn thế nào sau tất cả những gì bạn làm.

Theo Hồng Minh/VOV

Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/doi-song/nhung-dieu-nguoi-phu-nu-nao-cung-mong-muon-nhung-chang-bao-gio-doi-hoi/20210308110635051

Bình luận / 0