Nữ sinh nghi bị nhóm bạn học hiếp dâm, quay video phát tán lên mạng

GD&TĐ | 1 năm trước

Đến nhà bạn ăn cơm, T. say rượu nên ngủ luôn tại chỗ. Sau đó, T. bị nhóm bạn học hiếp dâm rồi ghi lại video, phát tán trên mạng xã hội.

Ảnh minh họa

Ngày 12/4, một lãnh đạo xã Thanh Ninh (huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên) cho báo NLĐ biết, chính quyền địa phương đang phối hợp với các ban, ngành liên quan để xác minh làm rõ nghi án một nữ sinh cấp 3 bị nhóm bạn học hiếp dâm trong lúc say rượu, quay video và phát tán lên mạng xã hội.

Cụ thể, nạn nhân là em N.T.T. (16 tuổi, đang học cấp 3). Theo thông tin ban đầu, trưa 1/1, Ng.Q.L. (SN 2005, học lớp 10 Trường THPT L.P.) mời nhiều bạn cùng lớp đến ngôi nhà cũ (không có người ở) của gia đình ở xã Kha Sơn để ăn cơm.

Nữ sinh T. cũng đi cùng một người bạn trong nhóm tới nhà L. Sau đó, cả nhóm vừa ăn cơm, vừa uống rượu đến khoảng 12h cùng ngày thì T. bị say rượu, ngủ luôn tại chỗ. Lúc này, thấy T. say không biết gì, 3 nam sinh (là bạn của L.) đã có hành vi quan hệ tình dục với T.. Còn L. cùng 2 người khác thì ở ngoài, dùng điện thoại di động quay lại video.

Nguồn tin trên VTC News cho hay, đến ngày 26/3, đoạn clip có độ dài 9 giây liên quan đến vụ việc của nữ sinh T. bị phát tán ra ngoài. Lúc này, nhà trường liên hệ với ông D. để thông báo và ngay sau đó, phụ huynh này đến cơ quan công an làm đơn tố giác.

Theo cơ quan chức năng, thời điểm xảy ra sự việc, T. chưa đủ 16 tuổi nên vụ việc có dấu hiệu của tội “hiếp dâm người dưới 16 tuổi”, quy định tại điểm b khoản 3 điều 142 bộ luật Hình sự. Hiện tại, Công an huyện Phú Bình đã chuyển đơn tố giác của ông D. cùng hồ sơ ban đầu đến Công an tỉnh Thái Nguyên thụ lý, làm rõ vụ việc.

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/phap-luat/nu-sinh-nghi-bi-nhom-ban-hoc-hiep-dam-quay-video-phat-tan-len-mang-UvHUN7uGR.html

Bình luận / 0