Pep Guardiola nhắn Tuchel, vì sao Man City bỏ xa Chelsea 10 điểm - Báo VietnamNet

VietnamNet | 1 tuần trước

Pep Guardiola đã phản bác lại những nhận xét của Thomas Tuchel, cho rằng Man City đứng đầu bảng Premier League vì may mắn không bị 'bão' Covid càn quét…

Man City sẽ tiếp Chelsea vào lúc 19h30 tối nay, 15/1 vòng 22 Premier League với cách biệt lên tới 10 điểm sau 21 đã chơi.

Pep Guardiola và Thomas Tuchel có cuộc đối đầu được chờ đợi tối nay

Thomas Tuchel của Chelsea tin rằng, sở dĩ đội bóng của Pep Guardiola có được lợi thế như vậy vì “họ không bị Covid-19 như chúng tôi phải chịu”.

Và thuyền trưởng Man City đã đáp lời lại đồng nghiệp người Đức, rằng ông đã phải giải quyết nhiều vấn để cho đội bóng của mình, trong đó bao gồm cả tình huống 21 cầu thủ và nhân viên Man City bị cách ly (vì Covid-19) trước trận đấu vòng 3 FA Cup, với Swindon (Man City thắng 4-1). Nói cách khác, Man City xếp nhất đơn giản bởi họ mạnh và chơi tốt!

Chúng tôi bị chấn thương, bị Covid-19. Có thể chúng tôi không nói rõ cầu thủ nào vì sự tôn trọng với những cầu thủ đó, nhưng Man City có rất nhiều cầu thù và nhân viên bị Covid-19. Đầu mùa giải, chúng tôi đã gặp rất nhiều chấn thương”.

Ở lượt đi, Man xanh thắng 1-0 nhờ bàn duy nhất của Gabriel Jesus

Vậy tôi có thể nói gì đây? Nếu họ nghĩ rằng chúng tôi đã may mắn, được rồi, Man City đã may mắn. Cảm ơn. Tôi có thể nói gì chứ?

Đại dịch ở khắp nơi trên thế giới và ở khắp mọi nơi đều có virus. Chúng ta đang tiếp xúc từng phút từng ngày và có nguy cơ mắc phải nó và chúng tôi cũng không ngoại lệ”.

Man City đang có chuỗi 11 trận thắng liên tiếp tại Premier League. Ở trận đấu lượt đi, đội bóng của Pep Guardiola đả bại Chelsea 1-0 ngay tại Stamford Bridge.

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/vn/the-thao/pep-guardiola-nhan-tuchel-vi-sao-man-city-bo-xa-chelsea-10-diem-809105.html

Bình luận / 0