Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Long An Mai Văn Nhiều tặng quà gia đình chính sách - Đại Biểu Nhân Dân

Đại Biểu Nhân Dân | 4 tháng trước

Tiếp tục chuỗi hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Long An Mai Văn Nhiều và Đoàn công tác HĐND tỉnh đã đến chúc Tết, tặng quà gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện Thạnh Hóa và Đức Huệ.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Long An Mai Văn Nhiều thăm hỏi và tặng quà gia đình chính sách

Đến thăm gia đình chính sách, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh thông tin khái quát về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2021, với nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt là ảnh hưởng tình hình dịch bệnh Covid-19, nhưng với sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, Long An đã vững vàng vượt qua dịch bệnh, nhanh chóng khôi phục, mở cửa các hoạt động sản xuất, kinh doanh, thích ứng an toàn trong trạng thái bình thường mới, quan tâm chăm lo, bảo đảm công tác an sinh xã hội.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự cống hiến, hy sinh to lớn của các gia đình chính sách đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc và quê hương Long An; ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và gửi lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý đến các gia đình chính sách; mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng, động viên con cháu lao động, học tập, công tác tốt, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Dịp này, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Mai Văn Nhiều đã đến thăm, chúc mừng năm mới Thường trực HĐND huyện Thạnh Hóa và huyện Đức Huệ; mong muốn HĐND các địa phương tiếp tục phát huy kết quả đạt được, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động. Đồng thời, đề nghị các địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần với phương châm "không để ai bị bỏ lại phía sau", "người người, nhà nhà đều có cái Tết no ấm, bình an, hạnh phúc".

Nguồn Đại Biểu Nhân Dân: https://daibieunhandan.vn/pho-chu-tich-thuong-truc-hdnd-tinh-long-an-mai-van-nhieu-tang-qua-gia-dinh-chinh-sach-j6qagdlp2g-79573

Bình luận / 0