Phó Trưởng Công an và Trưởng phòng Văn hóa huyện bị đuối nước - Báo Pháp Luật Việt Nam

Pháp Luật VN | 1 tuần trước

Sáng nay (22/7), Lãnh đạo xã Phú Khê, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước khiến Phó Trưởng Công an huyện và Trưởng phòng Văn hóa huyện Cẩm Khê tử vong.

Đập Chắt - nơi xảy ra vụ việc.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 21 giờ 30 phút đêm 21/7, tại Đập Chắt, xã Phú Khê, khi ông Hoàng T, Phó Trưởng Công an huyện Cẩm Khê và bà Nguyễn Thị T, Trưởng phòng Văn hóa huyện cùng nhiều người khác bơi thuyền ra Đập Chắt thì bất ngờ thuyền bị lật.

Một người dân chứng kiến vụ việc cho biết, thời điểm trên, đoàn có khoảng 7-8 người đi trên thuyền thì bất ngờ thuyền bị lật khiến hai người bị đuối nước.

Lãnh đạo xã cho biết thêm, ngay sau khi sự việc xảy ra, mọi người đã hô hoán người dân tìm kiếm, nhưng do nước sâu, phải đến hơn 23 giờ cùng ngày, khi đội cứu hộ của tỉnh Phú Thọ lên mới vớt được thi thể hai nạn nhân.

Sau khi làm những thủ tục cần thiết, thi thể hai nạn nhân đã được đưa về gia đình vào rạng sáng 22/7. Các cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc đau lòng này./.

Nguồn Pháp Luật VN: https://baophapluat.vn/pho-truong-cong-an-va-truong-phong-van-hoa-huyen-bi-duoi-nuoc-post404166.html

Bình luận / 0