Sắc vóc nóng bỏng của người đẹp gốc Ấn được chọn kế nhiệm Hoa hậu Siêu quốc gia Mỹ

Tiền Phong | 1 tháng trước

Do trước đó đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia Mỹ là người đẹp Madeleine Overby bất ngờ từ bỏ vương miện nên người đẹp gốc Ấn Shivali Patel đã được chọn làm người thay thế.

Mới đây BTC Miss Supranational USA bất ngờ thông báo trên trang fanpage chính thức về việc người đẹp Madeleine Overby quyết định từ bỏ vương miện Hoa hậu Siêu Quốc gia Mỹ 2021 vì lý do cá nhân không được tiết lộ. Mặc dù rất sốc nhưng BTC Miss Supranational USA cho biết hộ vẫn ủng hộ quyết định của cô.

Sau khi Madeleine Overby quyết định từ bỏ vương miện, BTC đã lựa chọn người đẹp khác thay thế. Người đẹp gốc Ấn Shivali Patel (ảnh) đã được chỉ định để giữ vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia Mỹ 2021 và đại diện cho quốc gia tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2021 tại Ba Lan vào tháng 8 tới.

Shivali Patel, 24 tuổi, sinh ra và lớn lên trong một gia đình gốc Ấn Độ tại Raleigh, bang North Carolina. Cô là một người mẫu và từng có dịp cộng tác với đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Abena Appiah trong một số chiến dịch quảng cáo.

Tân Hoa hậu Siêu quốc gia Mỹ cũng mới tới tham dự buổi tiệc chào mừng đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Abena Appiah trở về Mỹ hồi đầu tháng vừa qua.

Trước Miss Supranational USA, Patel từng đăng ký nhiều cuộc thi sắc đẹp như National American Miss, Misss North Dakota.

Năm 2016, cô tham gia Miss World America và đoạt danh hiệu Á hậu 1.

Người đẹp hiện là doanh nhân khởi nghiệp với một công ty sản xuất gối tại Mỹ.

Cô từng xuất bản hai cuốn sách về kỹ năng sống và sức khỏe tinh thần.

Miss Supranational năm nay dự kiến diễn ra tại thành phố Nowy Sącz, Ba Lan vào tháng 8. Người đẹp Thái Lan Anntonia Porsild giữ vương miện hoa hậu từ năm 2019.

Duy Nam

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/sac-voc-nong-bong-cua-nguoi-dep-goc-an-duoc-chon-ke-nhiem-hoa-hau-sieu-quoc-gia-my-post1348015.tpo

Bình luận / 0