'Siêu ngoại binh' V.League đầu quân cho CLB Viettel - Tạp chí Người Đưa Tin

Người Đưa Tin | 1 tháng trước

Nhằm chuẩn bị cho V.League 2022, CLB Viettel vừa hoàn tất chiêu mộ tiền đạo Geovane Magno của CLB Hà Nội.

Sau khi CLB Hà Nội thanh lý ngoại binh Geovane Magno trước thềm mùa giải 2022, CLB Viettel đã tiếp cận và chiêu mộ thành công cầu thủ người Brazil. Cụ thể, CLB Viettel sẽ có sự phục vụ của tân binh người Brazil Geovane Magno trong hai mùa giải tới. Cầu thủ sinh năm 1994 này sẽ mang áo số 94 ở đội bóng mới.

Theo một số nguồn tin, để thuyết phục được ngoại binh Geovane Magno, CLB Viettel đã phải chi ra số tiền khoảng 12.000 USD/tháng và lót tay 105.000 USD/năm cho cầu thủ này. Sự xuất hiện của Geovane được kỳ vọng sẽ giúp đội bóng áo lính chơi tấn công hiệu quả hơn.

Trong quá khứ, Geovane cùng người đồng hương Pedro Paulo đã tạo nên một cặp tiền đạo đe dọa mọi hàng thủ V.League, cùng Sài Gòn FC giành HCĐ mùa giải 2020. Sang V.League 2021, trong khi Geovane cập bến CLB Hà Nội thì Pedro tới với nhà đương kim vô địch CLB Viettel.

Geovane đầu quân cho CLB Viettel

Chia sẻ về bản hợp đồng được mong đợi này, HLV Trương Việt Hoàng cho biết: “Dự kiến mùa bóng 2022, Viettel FC ngoài việc thi đấu tại các giải trong nước sẽ tham dự AFC Cup và bản hợp đồng Geovane là sự bổ sung vô cùng chất lượng ở hàng công.

Geovane và Pedro Paulo đã từng tạo ra một cặp đôi tấn công rất đáng gờm ở V-League và giờ thì họ đã hội ngộ tại Viettel FC. Tôi ấn tượng nhất ở Geovane là ở phẩm chất kỹ thuật cá nhân và tư duy nhãn quan chiến thuật rất tốt. Geovane còn là người có thể đưa ra những đường chuyền góp phần giúp cho lối chơi tấn công của đội khởi sắc”.

Viettel đang tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới vào năm tới. Nhiều khả năng, Viettel vẫn sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự AFC Champions League 2022 do kết quả giải VĐQG năm nay bị hủy bỏ. Hiện tại, Viettel đã có đủ 4 ngoại binh (trong đó có một cầu thủ châu Á) gồm Geovane, Predro, Abdumuminov Jakhongir và Venancio Caique. Trước khi ký hợp đồng với Geovane, đội bóng này nói lời chia tay với tiền đạo, cũng có quốc tịch Brazil, Bruno Oliveira De Matos.

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/sieu-ngoai-binh-v-league-dau-quan-cho-clb-viettel-a536228.html

Bình luận / 0