Sinh nhật Bạch Lộc, fan tiếc nuối vì đợi cả ngày không thấy lời chúc từ 'người tình 2 kiếp' Nhậm Gia Luân - SaoStar

SaoStar | 3 tuần trước

'Trai đã có vợ' Nhậm Gia Luân không công khai gửi lời chúc mừng sinh nhật đến bạn diễn Bạch Lộc.

Ngày 23/9 vừa qua là sinh nhật tròn 27 tuổi của Bạch Lộc. Trên trang cá nhân, rất nhiều bạn bè, nghệ sĩ nổi tiếng, các đoàn làm phim và người hâm mộ đều gửi lời chúc chân thành đến nữ diễn viên.

Sinh nhật Bạch Lộc, fan tiếc nuối vì đợi cả ngày không thấy lời chúc từ 'người tình 2 kiếp' Nhậm Gia Luân

Năm 2021 có thể coi là một năm thành công với nhiều điểm nhấn của Bạch Lộc khi nữ diễn viên tham gia đảm nhận vai chính trong nhiều dự án lớn như Ngọc lâu xuân, Châu sinh như cố,... Đặc biệt, bộ phim Châu sinh như cố đã tạo tiếng vang lớn, gây sốt trong mùa năm nay, khiến cặp diễn viên chính Bạch Lộc - Nhậm Gia Luân ngày càng được khán giả yêu thích.

Sau một năm làm việc vất vả và trưởng thành hơn trong con người và sự nghiệp, tối 23/9, Bạch Lộc đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến chính mình: “Bạch Mộng Nghiên (tên thật của Bạch Lộc) sinh nhật vui vẻ nhé, chúc cậu tuổi mới bình an thuận lợi. Hãy tiếp tục yêu sự nghiệp của cậu nhé, và trân trọng từng vai diễn của mình. Hãy tiếp tục hướng về phía trước mà không quên đi sơ tâm của mình”.

Kèm theo chia sẻ của Bạch Lộc là hình ảnh nữ diễn viên đang hạnh phúc bên chiếc bánh sinh nhật dành cho chính mình. Nhiều người hâm mộ tỏ ra vô cùng thích thú, chúc cho ước nguyện của cô sẽ trở thành hiện thực.

Bạch Lộc nhận được rất nhiều lời chúc trong ngày sinh nhật nhưng fan vẫn hy vọng nữ diễn viên sẽ được bạn diễn Nhậm Gia Luân chúc mừng. Bởi lẽ thời gian qua, cả hai đã hợp tác trong 2 dự án phim liên tiếp với tư cách là một cặp đôi. Do đó, fan mong muốn đàn anh sẽ nhắn gửi gì đó cho Bạch Lộc nhân ngày sinh nhật.

Tuy nhiên, vì là người đã có gia đình nên Nhậm Gia Luân rất cẩn thận, kín kẽ trong mọi việc. Nam diễn viên không công khai gửi lời chúc đến đàn em trong nghề vì sợ những tin đồn ác ý ảnh hưởng đến Bạch Lộc hay bà xã.

Thế nhưng từ những hình ảnh hậu trường phim cho thấy Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân rất thân thiết, hòa thuận khi đóng chúng. Biết đâu, nam diễn viên đã xin phép vợ để âm thầm gửi một tin nhắn chúc mừng hay món quà dành cho Bạch Lộc thì sao nhỉ.

Dẫu sao, Bạch Lộc cũng đã có một sinh nhật vui vẻ, ý nghĩa với ngập tràn những lời chúc từ mọi người. Mong rằng ở tuổi mới, nữ diễn viên sẽ ngày càng thành công, bứt phá hơn nữa trong sự nghiệp và sớm tìm được chàng trai đích thực cho chính mình.

Nhiều nhãn hàng, bạn bè và fan gửi lời chúc mừng Bạch Lộc nhân dịp sinh nhật.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/fan-tiec-nuoi-vi-nham-gia-luan-khong-chuc-mung-sinh-nhat-bach-loc-202109241252468826.html

Bình luận / 0